Xem Tử Vi Cung Thiên Bình Mới nhất

Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ rất lâu từ trước công nguyên, được các nhà chiêm tinh học và thiên văn học tìm hiểu và đúc kết ra. Theo như các công trình nghiên cứu, cung Hoàng đạo là một vòng tròng 360o , được phân chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh tương đương với một cung góc 30. Vòng tròn 12 cung Hoàng đạo tương xứng với 4 mùa và 12 tháng. Dưới đây là tử vi của cung Thiên Bình năm 2021, mời các bạn cùng đọc nhé.

Tổng Quan Tử Vi Của Cung Thiên Bình Năm 2021

Bảo Bình là cung thứ 11 của các cung hoàng đạo và là biểu tượng của Không Khí, tượng trưng cho giữa mùa đông. Biểu tượng này được bảo hộ bởi sao Thiên Vương – hành tinh của sự đổi mới! Bảo Bình liên quan đến cung thứ 11, cung của tình bạn, kế hoạch, ước mơ và hy vọng.

Theo Tử Vi xem bói, Thiên Bình là một người tinh tế, tuy nhiên rất có thể hôm nay sẽ gặp phải những chuyện hết sức áp lực và khó để có thể giải quyết được. Chỉ những câu nói bâng quơ nhưng cũng có thể khiến Thiên Bình khó chịu và bức xúc. Chòm sao này nên học cách xác định đích đến cho bản thân để có sự phấn đấu và cố gắng hơn nữa nhé.

Hơi lập dị và nghiêng về tính nhân văn, Bảo Bình có tính tình khá ương ngạnh và bị lôi cuốn vào việc bảo vệ những giá trị tuyệt vời của sự tự do, bình đẳng và công lý. Họ rất thích chốn đông người và không hề biết đến từ « cô đơn ». Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi tiếp xúc với họ. Bảo Bình rất biết « kính trên nhường dưới » và không mong nhận lại sự đền ơn. Tất cả họ đều giống nhau rõ về lòng kiêu hãnh bởi vì Bảo Bình rất muốn khẳng định chính mình.

Họ rất sắc sảo và quan tâm đến những điều đặc biệt và nhân phẩm của con người. Họ thích tâm linh hơn là vật chất và những thông điệp vũ trụ đầy phức tạp hơn là công việc hằng ngày. Đây là dấu hiệu cùng với những nhận định về tất cả mọi thứ và khao khát tự do hơn hơn tất cả. Tự do đi theo con đường và suy nghĩ của riêng mình. Khi đưa đến đỉnh điểm của logic, thì họ có xu hướng không thực tế, hơi lập dị và đi ra xa cuộc sống thường ngày.

Tình hình tài chính của Thiên Bình năm nay cũng rất ổn định, không có quá nhiều vấn đề cần phải chi tiêu, do đó số tiền mà bạn đang có vẫn rất dư dả và thoải mái. Chính vì vậy, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về tài chính của mình  đâu nhé.

Sức Khỏe Của Cung Thiên Bình Năm 2021

Thiên Bình nghĩa là cái cân nhưng tuy nhiên, khó có thể nói Thiên bình là những người thăng bằng. Trước khi đạt được trạng thái thăng bằng, cái cân phải dao động, đung đưa rất lâu bên này bên kia.
Thiên bình là những người khoẻ mạnh cả về tâm hồn lẫn thể chất. Một cách bản năng, họ biết tránh những căng thẳng trí óc, quá tải về thể lực.
Bệnh tật thường xảy ra nhất với Thiên bình là ăn quá mức, uống rượu quá nhiều, dẫn đến các bệnh về gan, thận và đau đầu
Theo các nhà chiêm tinh học Thiên Bình dễ mắc các chứng bệnh đau lưng hoặc stress. Chế độ nghỉ ngơi với massage và châm cứu, bấm huyệt rất tốt cho những trường hợp bệnh nhân bị bệnh đau lưng.
Lời Khuyên cho những người có ngày sinh thuộc cung Thiên Bình nên ăn nhiều hoa quả, đặc biệt là dâu tây nhằm tăng cường sức miễn dịch và chống lại các viêm nhiễm.

Tình Duyên Của Cung Thiên Bình Năm 2021

Sao Mộc và sao Thổ kết hợp lại với nhau sẽ giúp làm dịu những xung đột, khiến cho tình yêu của bạn bị gián đoạn trong một thời gian. Qua được thời gian khó khăn đó, sẽ không còn bất cứ điều gì có thể làm ảnh hưởng tới tình yêu của hai người. Vấn đề của trái tìm bây giờ sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào hai bạn, hãy cứ sống theo cảm xúc, đơn giản hóa mọi việc để cuộc sống trở nên dễ chịu hơn.

Bước sang năm 2021, xem bói tình duyên của Thiên Bình cho biết rằng nếu như bạn có vấn đề về một mối quan hệ trong quá khứ thì bạn đừng lo lắng về chúng trong năm nay nhé. Trong mối quan hệ của bạn trong năm nay đã có một sự hỗn loạn nhỏ, tuy nhiên cũng rất nhanh chóng để có thể hòa hợp. Nếu như bạn muốn có nhiều quyền kiểm soát cuộc sống tình yêu của bạn trong năm nay thì cần phải học hỏi nhiều thứ.

Xem bói Tử vi năm 2021 nhận định rằng bạn cũng đừng nên để đối tác đẩy bạn đi khắp nơi và cũng không nên giải quyết những vấn đề đang phát sinh cho một người mà bạn sẽ không hạnh phúc về lâu về dài. Bạn cũng có thể làm quen với người đó nhưng cần xác định rằng tình cảm này sẽ không ảnh hưởng đến những kế hoạch về công việc của bạn trong tương lai. Năm nay sẽ không có những vấn đề nghiêm trọng xảy ra với gia đình bạn vì vậy hãy tận hưởng thời gian mà bạn dành cho họ. Những khó khăn trong năm nay của Thiên Bình cũng tùy thuộc vào tình trạng của những mối quan hệ mà bạn gây ra.

Sự Nghiệp Của Cung Thiên Bình Năm 2021

Khi nói về vấn đề này, từ "kết hợp hài hòa" là đúng nhất với Thiên Bình. Họ là những người có khả năng lãnh đạo rất tốt và làm việc hết sức để để kiếm tiền và hưởng thụ cuộc sống. Người Thiên Bình rất mong muốn được làm việc cùng bạn bè. Thuyết phục và khéo léo, họ thuyết trình rất tốt.

Thiên Bình là người giỏi ngoại giao, duyên dáng, dễ tính và hợp tác. Ý thức hợp tác và khả năng thỏa hiệp giúp bạn trở thành một nhân viên giỏi của Liên Hợp Quốc hoặc luật sư, hòa giải viên, chuyên viên thương lượng hoặc quản trị viên.

Là người thuộc chòm sao Thiên Bình khéo léo trong xử thế và yêu chuộng hòa bình nên mọi vấn đề liên quan đến tâm lý và quan hệ nhân sinh luôn cuốn hút bạn. Bạn cần mọi người xung quanh mình để phát triển, trưởng thành và mãn nguyện.

Do nhận thức mạnh mẽ về công lý, những nghề nghiệp liên quan đến luật pháp rất phù hợp với bạn. Bạn có thể là một người hòa giải tuyệt vời vì bạn thích xem mình như một sứ giả hòa bình và bạn thích giúp đỡ mọi người trong việc giải quyết vấn đề của họ. Những nghề nghiệp khác có thể mang đến thành công cho bạn như quan hệ công chúng, trình diễn nghệ thuật, âm nhạc hoặc tất cả các công việc đòi hỏi sự cộng tác chặt chẽ.

Diễn Biến Các Tháng Năm 2021 Của Cung Xử Nữ

Tháng 1: Năm sẽ bắt đầu với một nốt trầm, nhưng mọi thứ sẽ được cải thiện và tiến triển.
Tháng 2: Bạn nên cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Đảm bảo rằng bạn dành thời gian cho những người thân yêu của mình mỗi khi có cơ hội.
Tháng 3: Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn, ngay cả khi hệ thống miễn dịch của bạn đủ mạnh để đề phòng những bệnh vặt.
Tháng 4: Tập trung vào việc trở thành người giỏi nhất có thể bằng cách sử dụng tài năng và những món quà của bạn để nâng tầm cuộc sống của mình và những người thân yêu.
Tháng 5: Đừng nản lòng nếu kế hoạch của bạn không diễn ra như kế hoạch trong cuộc sống.
Tháng 6: Hãy dành thời gian của bạn để lắng nghe con bạn và những điều chúng nói về cuộc sống đang diễn ra xung quanh.
Tháng 7: Hãy cẩn thận với những người mà bạn giao lưu vì bạn không bao giờ biết được ai có ý định xấu với mình.
Tháng 8: Hãy lập ngân sách và giữ nguyên để bạn có thể quản lý và xử lý tốt tài chính của mình.
Tháng 9: Tháng này tập trung làm việc để thăng tiến sự nghiệp.
Tháng 10: Tôn trọng những người lớn tuổi trong gia đình và luôn chú ý đến bất cứ điều gì họ nói với bạn.
Tháng 11: Quan tâm đến những người bạn yêu thương, và họ cũng sẽ chăm sóc khi bạn cần.
Tháng 12: Làm việc chăm chỉ và quyết tâm để biến mọi ước mơ thành hiện thực.

messenger

Messenger KiTuDacBiet.Com.Vn