Xem Tử Vi Cung Song Ngư Mới nhất

Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ rất lâu từ trước công nguyên, được các nhà chiêm tinh học và thiên văn học tìm hiểu và đúc kết ra. Theo như các công trình nghiên cứu, cung Hoàng đạo là một vòng tròng 360o , được phân chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh tương đương với một cung góc 30. Vòng tròn 12 cung Hoàng đạo tương xứng với 4 mùa và 12 tháng. Dưới đây là tử vi của cung Song Ngư năm 2021, mời các bạn cùng đọc nhé.

Tổng quan tử vi của Song Ngư năm 2021

Là cung cuối cùng trong vòng tròn hoàng đạo, Song Ngư là biểu tượng cho Nước và mang tính chất của cung biến đổi. Do Sao Mộc và Sao Hải Vương chiếu mệnh nên người cung này luôn mơ mộng, ảo tưởng và đầy bí ẩn. Cung Song Ngư - Pisceans, là những sinh vào khoảng thời gian 19/2 đến 20/3. Đây là 1 trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước. Biểu tượng của cung này là hai con cá bơi ngược hướng.

Dễ tính và nhanh chóng thích ứng với điều kiện môi trường do đó người cung Song Ngư có khả năng giao tiếp tốt, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Thân thiện, hòa đồng và năng nổ, họ có thể làm bạn với bất cứ ai chỉ qua một vài lần trò chuyện. Song Ngư có khả năng học tập khác thường, dễ tiếp thu, cùng với trí tưởng tượng phong phú và sáng tạo. Tuy nhiên tính tình họ đôi lúc hơi phức tạp và có chút khó hiểu. Người thuộc cung hoàng đạo này luôn biết cách nhún nhường, tha thứ và cảm thông trong mọi hoàn cảnh.

Vận may của năm trước sẽ mang lại cho Song Ngư nhiều điều tốt đẹp trong năm 2021. Nhìn chung, bạn vẫn giữ cho mình những bước tiến vững chắc cùng một vào sự tiến triển đáng chú ý. Bạn sẽ có cơ hội làm việc với nhiều người hơn để học hỏi và tìm hiểu về họ. Tử vi 2021 dự đoán, vào khoảng giữa tháng bảy, Song Ngư sẽ có một cơ hội tuyệt vời để phát triển sự nghiệp của mình. Dưới đây là những thông tin về tử vi năm 2021 của cung Song Ngư được rất nhiều người quan tâm chờ đợi.

Sức khỏe của Song Ngư năm 2021

Sức khỏe tinh thần và thể chất của Song Ngư luôn ổn định và hầu như không có dấu hiệu xấu. Bạn luôn giữ một tinh thần năng động, nhiệt huyết sẵn sàng chiến đấu và cống hiến. Bạn không bị quan điểm và lời nói của người ngoài chi phối nên khả năng tập trung ngày một cao. Việc tập luyện thể dục thể thao cũng giúp Song Ngư giữ được sức khỏe dẻo dai, khỏe mạnh.

Tinh Duyên của Song Ngư năm 2021

Vào khoảng thời gian đầu năm, không có nhiều điều gì sẽ xảy ra trong đời sống tình cảm của bạn. Vì vậy, nếu Song Ngư đang độc thân thì bạn sẽ vẫn độc thân. May mắn thay, sao Kim tiến vào Song Ngư vào tháng 4, đây là thời điểm tốt nhất để cải thiện đời sống tình cảm của bạn hoặc tìm một đối tác mới!

Chuyện tình cảm trong năm tới đánh dấu mức độ trưởng thành của những người cung Song Ngư. Bạn bắt đầu suy nghĩ đến những điều quan trọng hơn cho hạnh phúc của hai người. Bạn không ngừng vun vén cho tình yêu và người đó cũng vậy. Với những người còn độc thân, bạn không hề nóng vội trong việc lựa chọn một người mới. Bạn suy nghĩ nhiều hơn và chỉ thực sự thích khi người đó là người biết quan tâm tới bạn. Nhìn chung, tình yêu của Song Ngư trong năm tới khá trọn vẹn và viên mãn. Mọi việc đều diễn ra một các suôn sẻ và tuyệt vời.

Khi sao Kim đi qua phần còn lại của các dấu hiệu, bạn có thể cảm thấy một số thăng trầm trong đời sống tình cảm của bản thân. Tuy nhiên, cuối năm có vẻ hứa hẹn cho cuộc sống lãng mạn dành cho Ngư Nhi.

Sự nghiệp của Song Ngư năm 2021

Đầu năm là khoảng thời gian nhiều may mắn trong sự nghiệp của cung hoàng đạo này. Vận may trong sự nghiệp của bạn sẽ bắt đầu thay đổi theo chiều hướng tốt hơn sau giữa tháng 4, khi sao Mộc di chuyển vào Nhà thứ bảy .

Trong thời gian này của năm, Ngư Nhi có khả năng được tăng lương. Thời điểm này trong năm đặc biệt may mắn đối với những người làm chủ một doanh nghiệp. Nếu Song Ngư đã nghĩ đến việc mở một doanh nghiệp, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để làm điều đó.

Sao Thổ trong Nhà thứ Mười Một sẽ giúp Ngư Ngư quản lý những khoản nợ này dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn phải đảm bảo chi tiêu thêm tiền để trả các khoản nợ thay vì tạo ra các khoản nợ mới.

Diễn Biến chi tiết các tháng trong năm 2021 của Song Ngư

Tháng 1: Khuyến khích Song Ngư nên bắt đầu một năm mới bằng cách sử dụng thời gian này để đảm bảo rằng năm 2021 không theo bạn đến năm 2022.

Tháng 2: Bước sang tháng 2 này vẫn tiếp tục khuyến khích bạn bỏ lại quá khứ sau lưng. Song Ngư nên Làm việc hướng tới các mục tiêu trong tương lai. Cắt bỏ những người độc hại trong cuộc ngược dòng của Sao Thủy năm 2022.

Tháng 3: Đây là thời điểm hoàn hảo để Ngư Ngư dành thời gian cho bạn bè và gia đình. Những người này có thể giúp đỡ bạn khi mọi thứ trở nên khó khăn.

Tháng 4: Đây lại là một khoảng thời gian tiếp tục mang lại may mắn trong cuộc sống của những chú cá. Sao Hải Vương trong Song Ngư cũng mang lại may mắn cho đời sống tình cảm của bạn.

Tháng 5: Đây sẽ là một tháng dễ dàng đối với Song Ngư. Hãy để trực giác của bạn hướng dẫn bạn và đi theo dòng chảy.

Tháng 6: Đây là một tháng mang đến một loạt các mâu thuẫn dành cho Ngư Nhi. Điều này có thể gây rắc rối trong sự nghiệp hoặc cuộc sống gia đình của bạn. Nói chuyện với bạn bè để được hỗ trợ.

Tháng 7: Tháng 7 là một tháng vô cùng may mắn và thảnh thơi đối với bạn. Tuy nhiên, đừng đánh mất động lực trong công việc!

Tháng 8: Tháng 8 khiến cho chòm  sao này cảm thấy bị kích động. Cố gắng đừng để điều này ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn. Đừng trút những phiền toái của bạn lên người khác.

Tháng 9: Tháng 9 dự báo đây sẽ là một tháng dễ dàng khác. Công việc và sở thích của Song Ngư sẽ suôn sẻ nếu bạn đi đúng hướng và luôn có động lực.

Tháng 10:  Khoảng thời gian này mang đến những thay đổi kỳ lạ cho tất cả các mối quan hệ của Song Ngư, bao gồm cả những mối quan hệ lãng mạn của bạn. Hãy chắc chắn dành một chút thời gian cho bản thân trong tháng này.

Tháng 11: Thời điểm này sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi trong nửa đầu tháng. Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và tràn đầy năng lượng trong nửa cuối tháng.

Tháng 12: Đây là thời điểm hoàn hảo để Song Ngư dành thời gian cho các thành viên trong gia đình. Làm điều này có thể cải thiện các mối quan hệ xung quanh.

messenger

Messenger KiTuDacBiet.Com.Vn