Xem Tử Vi Cung Nhân Mã Mới nhất

Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ rất lâu từ trước công nguyên, được các nhà chiêm tinh học và thiên văn học tìm hiểu và đúc kết ra. Theo như các công trình nghiên cứu, cung Hoàng đạo là một vòng tròng 360o , được phân chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh tương đương với một cung góc 30. Vòng tròn 12 cung Hoàng đạo tương xứng với 4 mùa và 12 tháng. Dưới đây là tử vi của cung Nhân Mã năm 2021, mời các bạn cùng đọc nhé.

Tổng Quan Tử Vi Của Cung Nhân Mã Năm 2021

- Các năm trước Nhân Mã có sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc. Mọi thứ sẽ diễn ra tương đối tốt, chỉ có một vài thử thách được đưa ra để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị. Chỉ có hành tinh sao Hải Vương, đang liên kết căng thẳng với bạn. Tất cả những người khác đang tạo ra những khía cạnh hài hòa hoặc để bạn yên. Mức năng lượng trong năm nay khá tốt. Với năng lượng cao, tất cả mọi thứ đều có thể. Thách thức của bạn là sử dụng năng lượng một cách khôn ngoan.
- Sao Mộc là hành tinh cai trị của Nhân Mã, sẽ dành phần lớn thời gian trong năm ở Ngôi Nhà số 3 của các mối quan tâm giao tiếp và trí tuệ. Vì vậy, đây là một năm tốt cho sinh viên, nhà văn, nhà báo, người viết blog, những người bán hàng và tiếp thị. Khả năng giao tiếp và trí tuệ được nâng cao đáng kể.
- Sao Mộc sẽ tiến vào cung Song Ngư, cung nhà thứ 4 của Nhân Mã, từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 trước khi thực hiện hành trình dài hạn vào ngày 30 tháng 12 năm 2021. Ngôi nhà và gia đình cũng như tình cảm của bạn, sẽ trở nên quan trọng hơn trong suốt thời gian đó, và nó sẽ là thời điểm tốt để thực hiện những bước đột phá về tâm lý.
- Có bốn lần nguyệt thực trong năm 2021. Hai sẽ xảy ra trong dấu hiệu của riêng Nhân Mã (nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5 và nhật thực vào ngày 4 tháng 12 năm 2021). Điều này cho thấy sự tái định nghĩa về bản thân, khái niệm về bản thân của bạn, cách bạn nhìn nhận bản thân và cách bạn muốn người khác nhìn nhận mình.
- Sao Diêm Vương đã ở trong Ngôi Nhà tiền bạc của Nhân Mã từ năm 2008 và nó sẽ ở đó trong nhiều năm nữa. Bạn đang trong chu kỳ thanh lọc cuộc sống tài chính và tài sản của mình.
- Các lĩnh vực quan tâm chính của Nhân Mã trong năm 2021 là tài chính; sở thích giao tiếp và trí tuệ; nhà và gia đình; sức khỏe và công việc.
- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Nhân Mã sẽ là tình yêu và sự lãng mạn; sở thích truyền thông và trí tuệ (đến 14/5 và từ 29/7 đến 30/12); và quê hương, gia đình (từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 và từ ngày 30 tháng Chạp năm 2021 trở đi).

Sức Khỏe Của Cung Nhân Mã Năm 2021

Hãy nhớ rằng sức khỏe của bạn trong năm nay bị ảnh hưởng bởi sao Thủy ngược dòng . Gần đây, bạn có thể đã rơi vào một số thói quen xấu hoặc thói quen cũ mà bạn từng nghĩ rằng mình đã thay đổi. Sang năm 2021 cố gắng áp dụng những thói quen lành mạnh mới. Điều này bao gồm việc trở lại phòng tập thể dục, bỏ hút thuốc hoặc uống rượu điều độ.

Tình Duyên Của Cung Nhân Mã Năm 2021

- Trong những năm qua, Nhân Mã có thể cảm thấy các mối quan hệ tình cảm của mình đang rơi vào tình trạng rạn nứt. May mắn thay, tử vi năm 2021 của Nhân Mã dự đoán rằng tình yêu của bạn sẽ thay đổi ! Năm 2021 bạn sẽ cảm thấy bị kích thích và bốc đồng hơn, điều này có thể khiến mối quan hệ hiện tại của Nhân Mã trở nên thú vị hơn. Chỉ cần đảm bảo không để bản thân rơi vào cám dỗ và bạn sẽ ổn thôi.
- Từ Ngày 10 tháng 6 năm 2021 đến ngày 19 tháng 11 năm 2021 - Nhật thực tháng 6 năm 2021 làm tăng quyết tâm cạnh tranh và chiến thắng của bạn. Nhưng một cái tôi được thổi phồng sẽ khiến bạn khó có được con đường riêng và đạt được mục tiêu của mình.
- Mọi người có nhiều khả năng phản đối nỗ lực của bạn nếu bạn quá đòi hỏi hoặc quyết đoán. Họ có thể cảm thấy bị đe dọa và thậm chí có thể tích cực chống lại bạn. Nếu vậy, hãy lùi lại khỏi tình huống và tìm ra lý do tại sao bạn lại nhận được những phản ứng này. Thỏa hiệp và khen ngợi sẽ giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều.

Sự Nghiệp Của Cung Nhân Mã Năm 2021

Khi người thuộc cung Nhân Mã đã nhận thấy việc cần làm và có tính khả thi, họ sẽ tìm mọi cách để đạt được kết quả cao nhất. Họ ít khi nói ra những điều họ muốn. Họ biết cách và nắm được thời điểm phát ngôn hiệu quả nhất.

Điểm nổi bật trong con người của Nhân Mã là lòng quả cảm và dám đối mặt với thử thách, nên họ rất thích những nghề mang tính mạo hiểm như nhà thám tử, nhà báo, nghệ sĩ, hướng dẫn viên du lịch, doanh nhân… để thỏa mãn tính hiếu kỳ và đam mê khám phá.

Với tính cách phóng khoáng, hài hước, người thuộc cung Nhân Mã thích kiếm tiền và tiêu tiền. Được coi là cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo, họ rất ít khi nghĩ hoặc lo lắng rằng: Ngày mai sẽ làm việc gì để kiếm tiền. Cuộc sống của họ có lúc gập ghềnh nhưng tinh thần lạc quan khiến họ lúc nào cũng vui tươi và hạnh phúc. Nhân Mã tin vào năng lượng trong cơ thể mình, họ tin là vũ trụ sẽ cho họ những gì họ cần.

Diễn Biến Các Tháng Năm 2021 Của Cung Nhân Mã

Tháng 1: Tháng bắt đầu với năng lượng cao. Chăm sóc sức khỏe của bạn bằng cách thực hiện các thói quen ăn uống lành mạnh.
Tháng 2: Các mối quan hệ gia đình của bạn sẽ đòi hỏi sự quan tâm, điều này bạn sẽ thu xếp được mặc dù bận rộn trong công việc.
Tháng 3: Vẫn chưa đến lúc để thực hiện bất kỳ động thái tài chính lớn nào nhưng hãy tiếp tục chờ đợi các khoản đầu tư trong quá khứ đến hạn.
Tháng 4: Tạo ngân sách cho tất cả các khoản chi tiêu của bạn và không mua sắm quá lớn ngay bây giờ.
Tháng 5: Làm việc chăm chỉ và thẳng thắn trong giao dịch giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo giỏi. Bạn truyền cảm hứng cho cấp dưới của mình.
Tháng 6: Đây là thời điểm tốt nhất để đi hành hương và đi du lịch tâm linh. Trải nghiệm sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sự viên mãn và bình an.
Tháng 7: Dành thời gian cho vợ / chồng để củng cố mối quan hệ của mình và tận hưởng sự yên bình mà nó mang lại.
Tháng 8: Hãy kiên nhẫn hơn với con bạn nếu chúng không học tốt ở trường. Họ có thể cần được huấn luyện thêm và truyền cảm hứng để hoạt động tốt.
Tháng 9: Con đường sự nghiệp của bạn sẽ có một bước ngoặt lớn. Bạn sẽ được thăng chức giúp bản thân làm việc chăm chỉ hơn.
Tháng 10: Bạn sẽ có nhiều cơ hội truyền cảm hứng cho những người ngưỡng mộ mình thông qua đạo đức làm việc. Đừng ngại chia sẻ kiến ​​thức của bản thân.
Tháng 11: Tháng này hãy nhớ tập trung vào việc tìm kiếm sự cố vấn cho bản thân khi bạn mở rộng kiến ​​thức của mình trong các lĩnh vực khác của cuộc sống.
Tháng 12: Khi năm kết thúc một cách khả quan, hãy cân nhắc đầu tư tài chính lớn để phục vụ bạn trong nhiều năm.

 

messenger

Messenger KiTuDacBiet.Com.Vn