Xem Tử Vi Cung Kim Ngưu Mới nhất

Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ rất lâu từ trước công nguyên, được các nhà chiêm tinh học và thiên văn học tìm hiểu và đúc kết ra. Theo như các công trình nghiên cứu, cung Hoàng đạo là một vòng tròng 360o , được phân chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh tương đương với một cung góc 30. Vòng tròn 12 cung Hoàng đạo tương xứng với 4 mùa và 12 tháng. Dưới đây là tử vi của cung Kim Ngưu năm 2021, mời các bạn cùng đọc nhé.

Tổng quan tử vi của Kim Ngưu năm 2021

Dự đoán tử vi năm 2021 của cung Kim Ngưu báo trước bạn sẽ phải đương đầu với một số nhiệm vụ khó khăn, nhưng xen lẫn vào đó là những cơ hội. Hơn nữa, Kim Ngưu cũng không cần phải quá lo lắng vì bạn sẽ được những người xung quanh giúp đỡ và hỗ trợ. Vì vậy Kim Ngưu hãy mạnh dạn chấp nhận rủi ro, chấp nhận thử thách, có như vậy thì khả năng thành công của bạn mới tăng lên. 

Từ đầu năm cho tới cuối tháng 7, Kim Ngưu sẽ bận rộn hơn nhiều trong công việc so với bình thường. Bạn hãy nắm chặt cơ hội để thăng tiến, khẳng định năng lực cũng như địa vị của mình trong công việc, tuy nhiên bạn cũng đừng quá khích, bốc đồng mà phạm phải sai lầm. Tóm lại, vận trình sự nghiệp năm 2021 của Kim Ngưu rất tốt, tuy bạn gặp khó khăn nhưng đều có thể giải quyết suôn sẻ. 

Vận trình tài lộc của Kim Ngưu ổn định. Những năm trước đây tài lộc của bạn khá tốt, đến năm 2021 cũng có khả năng xảy ra sóng gió nhưng không quá lớn. 

Ngoài ra, việc làm ăn kinh doanh của Kim Ngưu cũng khá thuận lợi, chưa thể nói là bạn ngồi không cũng có thể hốt bạc nhưng bạn có thể thu về một khoản tiền kha khá trong năm nay. Dù thu nhập của Kim Ngưu có dấu hiệu tăng tiến trong năm nay nhưng bạn cũng phải chăm chỉ, nỗ lực hết mình mới có được nên đừng tiêu xài hoang phí mà hãy chú ý tiết kiệm nhé. 

Như đã đề cập trước đó, Ngưu Nhi khá bận rộn trong khoảng nửa đầu năm 2021 vì công việc khiến bạn căng thẳng hơn. Điều này có thể tác động tiêu cực tới sức khỏe tinh thần của bạn. May thay, bạn lại tràn đầy năng lượng, biết cách sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nên không có gì đáng lo ngại.

Sức khỏe của Kim Ngưu năm 2021

- Sức khỏe của Kim Ngưu năm 2021 khá tốt. Bạn có hai hành tinh Sao Thổ và Sao Mộc có thể gây nên những căng thẳng nhẹ. Từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021, Sao Mộc sẽ ở trong một sự sắp xếp hài hòa. Vì vậy, trong khi năng lượng của bạn không như trong năm 2019 và 2020, nó vẫn hợp lý.
- Với sao Thổ đang ở một khía cạnh căng thẳng, hãy lắng nghe cơ thể của bạn. Cơ thể đang gửi những thông điệp để bạn cảm nhận được một vài vấn đề về sức khỏe, hi vọng bạn sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, nhìn chung, sức khỏe phải tốt.
- Hãy chú ý nhiều hơn đến những điều sau - những lĩnh vực dễ bị tổn thương trong năm nay của bạn:
+ Trái tim thường không phải là khu vực dễ bị tổn thương đối với Kim Ngưu, nhưng kể từ năm 2020, nó đã gặp một số vấn đề nào đó. Có một sự đồng thuận giữa những người chữa bệnh bằng tâm linh rằng lo lắng và hồi hộp là nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề về tim. Vì vậy, hãy phát triển thêm niềm tin.
+ Thận và hông, những điều này luôn quan trọng đối với Kim Ngưu và phần hông nên được mát xa thường xuyên. Điều này sẽ không chỉ giúp ích cho hông và thận mà cả lưng dưới. Thỉnh thoảng, hãy sử dụng một loại thảo dược làm sạch thận - đặc biệt nếu bạn cảm thấy khó chịu.
+ Cổ và họng cũng là khu vực rất quan trọng đối với Kim Ngưu. Massage cổ sẽ giúp cơ thể thoải mái hơn. Căng thẳng có xu hướng tích tụ ở đó và cần được giải phóng. Liệu pháp Craniosacral cũng rất tốt cho cổ.
- Sao Kim cũng là hành tinh sức khỏe của bạn. Nó cho thấy rằng sức khỏe là quan trọng đối với bạn và bạn tập nên trung vào nó. Tình trạng sức khỏe của bạn ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình. Và vì vậy, sức khỏe tốt sẽ giúp ích cho vẻ ngoài của bạn nhiều hơn là những loại mỹ phẩm và thực phẩm chức năng. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, hãy mua một bộ quần áo mới, làm tóc, làm một số việc để tôn lên vẻ ngoài của bạn. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn.
- Nhiều người cho rằng, sao Kim là một hành tinh chuyển động nhanh. Trong suốt năm, nó sẽ di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trong biểu đồ của bạn (và năm nay nó sẽ di chuyển qua Nhà Số 9 của bạn hai lần). Do đó, có nhiều xu hướng sức khỏe phụ thuộc vào vị trí của sao Kim. Những điều này được đề cập tốt nhất trong diễn biến hàng tháng.
- Anh chị em hoặc người thân của bạn có thể được phẫu thuật trong năm này, mặc dù điều đó có thể chỉ là những khuyến nghị từ bác sĩ. Cha mẹ hoặc con cái cần rất chú trọng đến sức khỏe đề phòng một vài vấn đề phát sinh

Tinh Duyên của Kim Ngưu năm 2021

 Việc Sao Thổ rời khỏi hành tinh tình yêu của Kim Ngưu vào năm ngoái đã gỡ bỏ nhiều bế tắc trong đời sống tình cảm. Nhưng vẫn nên đi chậm và để cho các mối quan hệ phát triển theo tự nhiên.
- Sao Diêm Vương, hành tinh tình yêu của Kim Ngưu, đã ở trong bạn nhiều năm rồi và sẽ còn ở đó vài năm nữa. Kim Ngưu là người bảo thủ trong tình yêu, nó không yêu ngay lập tức mà cần thời gian để tìm kiếm một sự cẩn trọng lành mạnh về tình yêu.
- Như những năm trước, đây là điểm thu hút người khác giới, những người cùng tôn giáo và có trình độ học vấn cao. Bạn bị thu hút bởi những kiểu người có khí chất. Sinh viên sẽ có xu hướng yêu thích các giáo sư của họ. Sẽ có một sức hút mạnh mẽ đối với người lãnh đạo tại nơi làm việc của bạn. Một chuyến đi đến một đất nước xa lạ thú vị có thể đạt được trái ngọt.
- Nhưng có một vấn đề khác đang làm phức tạp tình yêu. Sao Thiên Vương đã ở trong Kim Ngưu kể từ năm 2019 (và sẽ vẫn ở đó trong thời gian tới). Điều này khiến Kim Ngưu say mê tự do cá nhân. Một mặt, bạn là kiểu người thú vị và hào hứng hơn, vui vẻ khi ở bên. Ngược lại, sự độc lập của bạn, cảm giác tự do của bạn, không tìm thấy sự thú vị trong tình yêu. Một mối quan hệ khiến bạn mất đi sự tự do. Ngoài ra, bạn sẽ thu hút những người không nghiêm túc với các mối quan hệ này. Vì vậy, tình yêu đối với bạn dường như không ổn định. Chắc chắn, những người độc thân sẽ hẹn hò nhiều hơn.
- Với sao Thiên Vương trong dấu hiệu và Ngôi Nhà của chính bạn, bạn đang trong quá trình xác định lại bản thân. Bạn liên tục thay đổi hình ảnh và tính cách của mình. Điều này cũng có thể làm phức tạp tình yêu.
- Kim Ngưu không có khả năng kết hôn. (Có lẽ cũng không nên.) Những người trong số các bạn đã kết hôn đang trải nghiệm hôn nhân của họ. Nếu bạn đang có quan hệ tình cảm với một Kim Ngưu, hãy cho họ nhiều không gian nhất có thể, miễn là điều đó không gây khó chịu .
- Một mối quan hệ nghiêm túc có thể diễn ra tốt đẹp nếu Kim Ngưu có nhiều tự do.
- Những mối quan hệ bạn bè, những loại quan hệ đơn giản, có vẻ hạnh phúc và ổn định hơn nhiều so với những mối quan hệ lãng mạn trong năm nay. Ngôi Nhà số 11 của Kim Ngưu rất mạnh. Sao Mộc chuyển đến Ngôi Nhà số 11 của Kim Ngưu một thời gian ngắn trong năm nay - từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021, vì vậy những người bạn mới (những người quan trọng) sẽ xuất hiện trong cuộc sống.

Sự nghiệp của Kim Ngưu năm 2021

Kim Ngưu là cung hoàng đạo thường rất thận trọng trong giao tiếp, đời sống và tiền bạc nhất trong 12 cung sao. Đúng như chính con người thực tế của họ nên họ rất thích sự ổn định và đầy đủ về vật chất và họ là người chăm chỉ nhất 12 cung hoàng đạo để có thể gây dựng sự nghiệp.

Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Họ là người rất có chí tiến thủ và máu làm giàu và họ không sợ làm việc chăm chỉ để có thể làm giàu một cách chính nghĩa. Trong công việc, Kim Ngưu là người đáng tin cậy, kiên nhẫn và kỹ lưỡng. Một khi họ đặt tâm trí vào một dự án, họ sẽ gắn bó với nó cho đến khi hoàn thành, bất kể bao lâu hay phức tạp như thế nào. Kim Ngưu rất kiêng nhẫn và siêng năng. Bản tính quý trọng vật chất là động cơ thúc đẩy Kim Ngưu làm mọi việc. Sở thích ăn ngon và các đồ đắt tiền, Kim Ngưu dù vậy nhưng cũng khá xa xỉ trong những vấn đề đó  nên công việc với họ rất quan trọng. 

Kim Ngưu là người quản lý và chi tiêu rất tuyệt vời, rất đúng mực trong việc chi tiêu mua sắm. Thỉnh thoảng có thể tiêu hơi thoáng một chút nhưng chỉ là rất lâu lâu mới một lần. Kim Ngưu sẽ lên kế hoạch cho những món hàng mà họ mong muốn và tiết kiệm cho đến khi họ có thêm nguồn lực để có thể chi tiêu. Nghề nghiệp phù hợp với Kim Ngưu là nông nghiệp, ngân hàng, y tế, giáo dục và xây dựng.

Diễn biến các tháng năm 2021 của Kim ngưu:

Tháng 1: Tháng này sẽ bắt đầu với một số thách thức, nhưng về cuối, mọi thứ sẽ diễn ra tốt hơn.
Tháng 2: Theo đuổi đam mê của bạn và tập trung vào những điều bạn thích làm.
Tháng 3: Hãy sống một cuộc sống khiến bạn hạnh phúc và tập trung vào việc thay đổi cuộc sống của những người thân yêu của bạn để tốt đẹp hơn.
Tháng 4: Tháng này những cơ hội tốt lành sẽ đến với bạn. Nắm bắt tất cả chúng và tận dụng tốt nhất những cơ hội đang tới.
Tháng 5: Trong tháng này, các vì sao sẽ thẳng hàng có lợi cho bạn và hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn sẽ diễn ra tốt đẹp.
Tháng 6: Sử dụng những món quà và tài năng của bạn để nâng tầm cuộc sống.
Tháng 7: Bạn có khả năng đạt được thành quả cao trong cuộc sống. Tất cả những gì bạn cần làm là tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình.
Tháng 8: Sự lãng mạn và đam mê sẽ luôn sẵn sàng trong cuộc sống lãng mạn của bạn.
Tháng 9: Hãy đặt quan điểm sống của bạn đúng đắn và không có gì cản trở bạn biến ước mơ thành hiện thực để tiến gần hơn đến việc đạt được mục tiêu trong cuộc sống .
Tháng 10: Trong tháng này, sự nghiệp của bạn sẽ có bước chuyển mình tốt nhất. Tập trung vào việc hoàn thiện bản thân trong công việc bằng cách học hỏi các kỹ năng mới từ đồng nghiệp tại nơi làm việc.
Tháng 11: Hãy tin tưởng rằng bạn có khả năng làm bất cứ điều gì khi đã đặt cả tâm trí và trái tim của mình vào.
Tháng 12: Năm 2021 sẽ kết thúc tốt đẹp vì mọi thứ bắt đầu tốt hơn.

messenger

Messenger KiTuDacBiet.Com.Vn