Xem Tử Vi Cung Bọ Cạp Mới nhất

Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ rất lâu từ trước công nguyên, được các nhà chiêm tinh học và thiên văn học tìm hiểu và đúc kết ra. Theo như các công trình nghiên cứu, cung Hoàng đạo là một vòng tròng 360o , được phân chia thành 12 nhánh, mỗi nhánh tương đương với một cung góc 30. Vòng tròn 12 cung Hoàng đạo tương xứng với 4 mùa và 12 tháng. Dưới đây là tử vi của cung Bọ Cạp năm 2021, mời các bạn cùng đọc nhé.

Tổng Quan Tử Vi Của Cung Bọ Cạp Năm 2021

- Sức khỏe và năng lượng của Bọ Cạp năm 2021 có phần nhỉnh hơn so với năm ngoái.
- Các mối quan hệ gia đình rất quan trọng trong năm 2021, buồn vui lẫn lộn. Có nhiều điều hạnh phúc đang diễn ra nhưng cũng không ít điều thất vọng. Đời sống tình cảm cũng có lúc thăng lúc trầm.
 Năm 2021 về cơ bản là hạnh phúc, mặc dù năng lượng của bạn có thể tốt hơn nữa. Sẽ có nhiều niềm vui trong cuộc sống của bạn từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ có cơ hội đón tin vui.
- Đây là một năm xuất sắc đối với học sinh dưới trình độ đại học. Đây là xu hướng trong nhiều năm và nó vẫn tiếp tục trong năm 2021. Những ngày này, khả năng giao tiếp và tinh thần được nâng cao. Bọ Cạp nên tập trung vào việc học tập. Nhưng ngay cả những người không theo học chính quy cũng sẽ đọc nhiều hơn, nghiên cứu nhiều hơn và tham gia các khóa học về các môn học mà họ quan tâm. Một số bạn có thể đang giảng dạy các khóa học hoặc tổ chức các cuộc hội thảo về lĩnh vực chuyên môn của mình.
- Tình yêu chính là thử thách thú vị trong năm 2021. Những người đã kết hôn đang trải nghiệm hôn nhân của họ. Họ sẽ gặp một số mâu thuẫn nhỏ và cần nhiều nỗ lực để giữ mọi thứ ổn định. Những người độc thân sẽ hẹn hò và đi chơi, nhưng kết hôn là không nên - dù sao cũng không nên vội.
- Có bốn lần nguyệt thực trong năm 2021. Hai trong số chúng sẽ xảy ra trong Ngôi Nhà tiền bạc của Bọ Cạp - nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5 và nhật thực vào ngày 4 tháng 12 năm 2021. Điều này báo hiệu những thay đổi quan trọng và mạnh mẽ trong tài chính của Bọ Cạp. Nguyệt thực vào ngày 19 tháng 11 năm 2021 sẽ xảy ra trong cung tình yêu thứ 7 của bạn, kiểm tra thêm các mối quan hệ hiện có, trong khi nhật thực vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 xảy ra ở cung nhà thứ 8 của bạn và có thể mang đến những tai nạn ở cấp độ tâm lý.
- Các lĩnh vực quan tâm chính của Bọ Cạp trong năm 2021 sẽ là giao tiếp và sở thích trí tuệ; nhà và gia đình; trẻ em, vui vẻ và sáng tạo; tình yêu và sự lãng mạn.
- Con đường đạt được thành tựu lớn nhất của Bọ Cạp trong năm 2021 sẽ là tình dục, sự tái tạo và thay đổi hình tượng, các nghiên cứu huyền bí; quê hương và gia đình (đến 14/5 và từ 29/7 đến 30/12); trẻ em, vui vẻ và sáng tạo (từ 14/5 đến 29/7 và từ 30/12/2021 trở đi)

Sức Khỏe Của Cung Bọ Cạp Năm 2021

- Tốt nhất là Bọ Cạp nên tập trung nhiều hơn vào tình trạng sức khỏe của mình trong năm nay. Điều này bao gồm cả sức khỏe tinh thần và thể chất. Tuy nhiên, sức khỏe tinh thần của Bọ Cạp có thể cần được giúp đỡ nhiều hơn trong năm 2021 sao Thủy ngược dòng.
- Sẽ có một loạt các sự kiện trong năm nay sẽ khiến Bọ Cạp mệt mỏi và căng thẳng. Vì lý do này, bạn cần tìm những việc có thể giúp bản thân thư giãn và nạp năng lượng.
- Cho đến ngày 28 tháng 2: Sao Hải Vương đánh dấu decan của Bọ Cạp mang lại sự quan tâm ngày càng tăng đối với tâm linh và khiến bạn trở nên từ bi, giàu trí tưởng tượng và lý tưởng hơn. Bọ Cạp có thể đi theo con đường tâm linh hơn mà không phải từ bỏ tiện nghi vật chất và sự an toàn.

Tình Duyên Của Cung Bọ Cạp Năm 2021

- Dự đoán tình yêu Bọ Cạp trong năm 2021 cho thấy mối quan hệ tình cảm của bạn có một sự thay đổi lớn. Nếu Bọ Cạp đang hẹn hò với ai đó, thì đây có thể là năm hoàn hảo để bạn đính hôn. Tốt nhất là nên cầu hôn vào giữa tháng 4 và tuần đầu tiên của tháng 5, khi sao Kim ở trong cung Kim Ngưu.
- Nếu Bọ Cạp không nghĩ đến sự gắn bó, thì chính những câu hỏi lớn khác sẽ là hậu quả của họ trong mối quan hệ của bạn. Có phải là thời điểm thích hợp để sinh con? Nếu bạn còn độc thân, bạn có nên thử bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn không? Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ, đã đến lúc phải chia tay? Hãy xem xét những câu hỏi này vào đầu năm. Đến mùa thu, sao Hỏa trong Ma Kết sẽ cho bạn biết phải làm gì.
- Từ ngày 30 tháng 11 năm 2020 đến ngày 26 tháng 5 năm 2021: Nhật thực tháng 11 năm 2020 vì decan của Bọ Cạp có thể khiến bạn không thể thực sự thư giãn và tìm thấy sự hòa hợp trong các mối quan hệ. Căng thẳng liên tục có thể khiến bạn cảm thấy lo lắng, loạn thần kinh và bất an.
- Để tránh mức độ căng thẳng lên đến đỉnh điểm hoặc một cuộc khủng hoảng cảm xúc nào đó, Bọ Cạp phải học cách điều chỉnh, thỏa hiệp hoặc thích ứng với hành vi của mình. Bằng cách này, có thể đạt được trạng thái cân bằng. Bọ Cạp có thể rất thành công trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình bằng cách sống trong trạng thái cho và nhận tràn đầy năng lượng này.
- Từ ngày 25 tháng 12 năm 2021 đến ngày 16 tháng 2 năm 2022: Sao Mộc chiếu mệnh của bạn một lần nữa là thời điểm may mắn, tình cảm tốt đẹp và hạnh phúc. Bạn có thể muốn thư giãn và tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ khi những thử thách và căng thẳng của cuộc sống dường như biến mất. Nhưng nỗ lực để tận dụng những khoảng thời gian may mắn có thể dẫn đến sự giàu có và thịnh vượng ngày càng tăng.
- Cho đến ngày 28 tháng 2: Sao Hải Vương đánh dấu decan của Bọ Cạp, khiến bạn có thể kết nối sâu sắc hơn ở cấp độ tinh thần với đối tác của mình. Nếu còn độc thân, bạn có thể gặp được người bạn đời lý tưởng của mình, một người bạn tâm giao mà bạn thực sự có thể kết nối.

Sự Nghiệp Của Cung Bọ Cạp Năm 2021

Người sinh cung Hổ Cáp giải quyết rất tốt các công việc mang tính khoa học và cần tiếp cận theo hướng sâu sắc và trí tuệ. Với khả năng tập trung cao và kỹ năng làm việc tốt, họ luôn là người đi đầu trong giải quyết tình huống. Scorpion rất coi trọng sự tôn trọng lẫn nhau trong công việc. Họ muốn đồng nghiệp tôn trong họ và ngược lại, họ cũng dành cho người khác thái độ đó.

Là một chòm sao Hổ Cáp mạnh mẽ và đầy bí ẩn, bạn làm tốt những việc cho phép nghiên cứu và khám phá những bí ẩn của tự nhiên. Bạn bị lôi cuốn bởi những điều phức tạp, bí ẩn và khác thường.

Sự tìm tòi những gì sâu xa, bí ẩn giúp bạn nổi trội hơn trong những công việc như trinh thám, khoa học, nghiên cứu và điều tra. Vì thế, bạn có thể thích làm việc như một nhà hóa học, một dược sĩ, bác sĩ X-quang, nhà nghiên cứu bệnh học, điệp viên hay một nhà hoạt động chính trị. Tuy nhiên, sự hứng thú trong ngành y và những điều thuộc về tâm linh sẽ có ảnh hưởng đến sự chọn lựa nghề nghiệp của bạn.

Bạn là người có linh tính tốt, thông minh, có đầu óc phân tích, chăm chỉ, có động lực và tháo vát. Vì bạn thích khám phá những điều bí ẩn, hãy cân nhắc công việc điệp viên, cảnh sát điều tra hoặc trong các ngành luật, vật lý, nghiên cứu và viết lách.

Là một phụ nữ thuộc chòm sao Hổ Cáp, bạn có thể chọn việc trở thành một bác sĩ y khoa hoặc một bác sĩ tâm lý.

Là một người đàn ông thuộc chòm sao Hổ Cáp, bạn có thể thích việc tạo ra những thay đổi trên thế giới. Bạn dùng khả năng chiến lược của mình cho các hoạt động trong lĩnh vực chính trị. Bạn có uy tín và sức mạnh để tìm được những môn đệ mà bạn cần. Tuy nhiên, niềm say mê về tội phạm học hoặc trinh thám luôn ảnh hưởng đến sự chọn lựa nghề nghiệp của bạn.

Các đồng nghiệp cho rằng bạn là một người dũng cảm và dễ nóng giận. Họ ngưỡng mộ sức dẻo dai và tính kỷ luật của bạn.

Phẩm chất của một người sếp nơi bạn có thể được mô tả như trung thành, có trách nhiệm và chịu đựng. Bạn có thể bị ám ảnh trong công việc và hy vọng những người khác phải có cảm nhận giống như vậy. Nhóm của bạn luôn trong trạng thái ngồi trên “quả bom chực chờ nổ” là bạn.

Bí mật thành công của bạn là năng lực và sức khỏe phi thường của bạn. Bạn luôn có thể động não vào bất cứ lúc nào mà bạn cần. Khả năng xoay sở và sức chịu đựng của bạn là vô tận!

Nhờ tính kỷ luật và năng lực, Hổ Cáp khá rủng rỉnh về tài chính. Cũng có một số người rất may mắn vì được thừa hưởng gia tài lớn. Dù trong bất kỳ trường hợp nào, Hổ Cáp cũng là ông chủ đích thực của đồng tiền đang sở hữu, biết chi tiêu đúng cách và không vung tay quá trán. Hổ Cáp thường có trong tay rất nhiều tài sản có giá trị và suy nghĩ rất kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào liên quan đến tiền.

Diễn Biến Các Tháng Năm 2021  Của Cung Bọ Cap

Tháng 1: Một tháng nhiều may mắn về sức khỏe. Bạn không phải lo lắng về tình trạng sức khỏe của mình ngay cả khi bạn mắc các bệnh mãn tính.
Tháng 2: Tháng này rất tốt cho chuyến du lịch của bạn. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn khi đi công tác vì bạn sẽ đạt được những thương vụ làm ăn lớn.
Tháng 3: Đây là một tháng có lợi cho các mối quan hệ gia đình. Bạn sẽ có thể có được mối quan hệ bền chặt hơn với cha mình và nhận được những lời chúc phúc hết lòng.
Tháng 4: Tháng này không mấy thuận lợi về một số mặt. Tuy nhiên, đừng để điều đó ngăn cản bạn chăm chỉ làm việc và duy trì các mối quan hệ với gia đình.
Tháng 5: Tháng này rất thuận lợi cho công việc và sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ có thể hoàn thành những mục tiêu lớn mà không phải vật lộn với vô số công việc.
Tháng 6: Một số con của bạn sẽ là nguồn vui và sự hài lòng tuyệt vời. Các em sẽ ngoan ngoãn và học tốt ở trường.
Tháng 7: Tháng này không có nhiều hứa hẹn về tài chính. Điều quan trọng là không nên tham gia vào bất kỳ khoản đầu tư nào vì chúng sẽ không mang lại lợi nhuận đáng kể.
Tháng 8: Đây là một tháng có lợi khi bạn tìm kiếm lời khuyên từ những người thông thái. Bạn nên tham gia các công việc từ thiện vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều điều.
Tháng 9: Đây là một tháng khá tốt; tuy nhiên, giáo dục bị ảnh hưởng nhiều nhất. Bạn sẽ cần được huấn luyện thêm để đảm bảo thành công trước khi tham gia các kỳ thi cạnh tranh.
Tháng 10: Bạn sẽ có được vận may khá tốt trong tháng này. Bạn nên chuẩn bị tinh thần cho một tháng bận rộn tại nơi làm việc vì bạn có thể bị kiệt sức bởi sức nặng của công việc.
Tháng 11: Tháng này sẽ khá tốt. Bạn sẽ cần phải lường trước mọi vấn đề trong công việc của mình để giải quyết trước.
Tháng 12: Tháng này không có quá nhiều ưu ái. Bạn nên tiếp tục làm việc theo cách nhất quán vì nó sẽ ảnh hưởng đến những người khác đang ngưỡng mộ bạn.

messenger

Messenger KiTuDacBiet.Com.Vn