Xem lá số Tử Vi Tuổi Tý Online

Người tuổi Tý trong Tứ Trụ có cục diện Sửu Thổ khắc chế Tý Thủy, Tý Thủy sinh trì Âm Mộc, do đó con giáp này cả đời vui vẻ, sung túc. Đối với người Phương Đông, chuột là biểu tượng của sự thông minh giàu có, vì vậy những người tuổi Tý nhờ phúc phần tổ tiên, nếu kết duyên với người phù hợp sẽ có thể vượt qua mọi khó khăn, để đạt được những thành công nhất định. Về cơ bản cuộc đời của người tuổi tý khá sung túc, mọi phương tiện đều rất đẹp. Dưới đây là những thông tin về tính cách, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của những người tuổi tý, ngoài ra website của chúng tôi cũng có tử vi trọn đời của 12 con giáp, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

TÍNH CÁCH

Khi nghĩ đến chuột người ta sẽ nghĩ đến ngay một con vật có sự thông minh, nhanh nhẹn. Thừa hưởng đặc tính của con chuột những người cầm tinh tuổi tý cũng rất nhanh nhẹn mưu chí, đặc biệt nhạy bén trong công việc. Họ sẽ luôn là người dẫn đầu trong mọi việc, họ không ngại ngần việc khó, việc khó đén đâu họ cũng có thể lăn xả. Vì vậy người tuổi Tý thường là những người tiên phong, người dẫn đầu không chỉ bởi đầu óc nhạy bén, mà còn bởi vì sự dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với khó khăn thử thách để đạt được thành quả của mình. 

Vì khả năng của họ, nên họ thường có xu hướng lãnh đạo người khác, vì đầu họ lúc nào cũng trong trạng thái cao độ suy nghĩ bận rộn cho công việc. Họ sẽ hay nhận xét, hay đưa ra cảm nghĩ, hay thậm chí là chỉ đạo người khác, việc này đôi lúc khiến đồng nghiệp cảm thấy khó chịu, nhưng đây là thói quen khó bỏ của người tuổi này.

Tuổi tý xứng đáng là người vừa giỏi kiếm tiền lại giỏi giữ tiền. Họ là người sống biết tiết kiệm và biết cách để chi tiêu sao cho hợp lý. Vì vậy nếu bạn có một ông chồng hay bà vợ tuổi tý thì hãy nên mừng thầm nhé, vì chẳng sợ tiền không cánh mà bay. 

Người tuổi tí có tính cách khá thân thiện và cởi mở, vì vậy họ được lòng với tất cả mọi người xung quanh mình. Họ có khả năng kiểm soát cảm xúc của mình khá tốt, và họ luôn rạch ròi trong mọi chuyện. Bởi vậy người tuổi tí luôn có rất nhiều người bạn xung quanh mình.

Tuổi tý luôn thích nghi tốt với mọi hoàn cảnh, họ là người theo chủ nghĩa hoàn hảo vì vậy mọi công việc họ đều phải thực hiện tốt nhất có thể mới thôi. Người tuổi này có một chút máu tham vọng, họ tham vọng về công danh địa vị tiền bạc. Họ không muốn thua kém bất cứ ai, vì vậy trong mắt nhiều người họ là những kẻ thực dụng. Nhưng không vì thế mà người tuổi tý từ bỏ, họ dám nghĩ dám làm. Họ là khắc tinh của những người lười nhác, há miệng chờ sung. 

 Tóm lại tuổi tí là người vừa biết kiếm tiền  lại biết giữ tiền. Họ là người nhanh nhậy trong công việc, có tham vọng, có hoài bão. Họ là người biết phấn đấu, biết vươn lên chính mình. 

SỰ NGHIỆP

Tử vi tuổi Tý cho thấy, tướng Tinh nắm quyền, viễn cảnh sự nghiệp của người tuổi Tý lạc quan.  Vì tính cách có phần thích mạo hiểm của mình, vì vậy những người tuổi tý không có hứng thú với những công việc văn phòng nhàm chán, hãy những công việc đơn giản, cái họ cần là thử thách trong công việc để họ có thể chứng minh được khả năng của mình. Những con người không bao giờ chịu những thứ nhàm chán luôn theo đuổi địa vị và tiền bạc, hai thứ đó là điều họ theo đuổi cả cuộc đời.  Vậy hãy để những con người đầy nhiệt huyết này làm những công việc đúng với ý muốn có họ, đảm bảo họ sẽ đem lại cho bạn những kết quả bất ngờ đấy nhé. 

Những người tuổi tý như những viên ngọc thô vậy đó, họ cần có không gian phát triển. Nếu làm đúng lĩnh vực, công việc yêu thích của họ, họ sẽ cố gắng hết sức để thể hiện bản thân mình cho mọi người thấy, vì vậy thành công sẽ cách những người tuổi tí rất gần.

Người tuổi tí với tính cách linh hoạt, khả năng tùy cơ ứng biến vì thế dù có gặp khó khăn thử thách gì thì người tuổi này cũng không sợ. Thêm vào đó, trực giác nhạy bén và đầu óc kinh doanh khiến họ rất thích hợp để tự mình khởi nghiệp. Bước đầu chắc chắn sẽ khó khăn, nhưng nếu kiên trì, tích lũy kinh nghiệm, chờ thời cơ thực hiện thì mọi sự sẽ thuận buồm xuôi gió.

Tuy nhiên, một điểm yếu của con giáp này chính là dễ mềm lòng. Dù luôn rất cẩn trọng khi xử lý công việc, nhất là những việc liên quan đến tiền bạc, song tính cách mềm yếu khiến họ dễ bị lừa gạt, lợi dụng. Cảm xúc lấn át lý trí nên họ có thể làm ra những việc bất lợi cho con đường sự nghiệp sau này.

Người tuổi tý có tính cách thân thiện cởi mở vì thế mà họ cũng kết giao được nhiều bạn bè, được nhiều người yêu quý, những người bạn này sẽ giúp cho họ khi gặp khó khăn.

Họ thích hợp làm học giả, nhà soạn nhạc, nhà phê bình, diễn viên, chủ tiêm kinh doanh… Ngoài ra, trực giác nhạy bén của người tuổi Tý rất hợp với những công việc mang tính nghệ thuật hay đòi sự tỉ mỉ, tinh xảo như quản lý sản phẩm, mỹ thuật, gia công hàng thủ công mĩ nghệ, quay phim, chụp ảnh nghệ thuật… Con giáp này không nên làm các công việc liên quan đến chính trị, công tác xã hội như cảnh sát, sĩ quan quân đội hoặc các công việc đòi hỏi tính quyết đoán, cương nghị. 

TÌNH DUYÊN

Như đã nói ở trên, với tính cách của mình, người tuổi tý có nhiều mối nhân duyên, họ là những người “ đa tình”, tuy nhiên điều đó cũng không hẳn tốt, vì đa tình nên con đường tình duyên của họ cũng khá lận đận, họ cũng phải vất vả trên con đường tình duyên của mình lắm đó. Nhưng một khi đã tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình, thì những người tuổi tý sẽ dành trọn tình cảm cho đối phương. Họ biết nhường nhịn, hy sinh trong tình yêu, tuy nhiên họ cũng là người không thích sự bó buộc, trong tình cảm.

Với nữ giới tuổi tý, họ luôn là người hy sinh vì chồng vì con, họ hết mực chăm lo cho gia đình. Còn đối với nam giới tuổi tý, họ luôn trân trọng cuộc hôn nhân của mình, họ luôn là người nhìn nhượng, hòa giải khi xảy ra mâu thuẫn. Không ngoa nếu những ông chồng tuổi tỵ là chúa chiều vợ, đối với họ vợ luôn là số 1. 

Tình yêu của người tuổi tý chia theo nhóm máu:

Nhóm máu O

Nếu nói những người tuổi tý nhóm máu O là “cây hài” thì cũng không sai, khi họ luôn biết cách để tạo ra tiếng cười cho đối phương, đây chính là sức hấp dẫn chết người của họ, dù ở đâu thì họ luôn là tâm điểm giữa đám đông, không bị lẫn đi đâu hết. Với tính cách có phần hoạt bát này của họ, vì vậy khi tìm thấy tình yêu đích thực họ cũng mạnh dạn theo đuổi thổ lộ cho đối phương biết tình cảm của mình. Những người tuổi tý nhóm máu O luôn khiến bạn đời cảm thấy vui vẻ bởi sự hài hước của mình. Một khi kết hôn thì họ dành trọn tình yêu cho gia đình bé bỏng của mình. 

Nhóm máu A

Ngược lại với những người nhóm máu O, những người tuổi Tý thuộc nhóm máu A khá trầm, ít nói và nhút nhát, họ không dám chủ động, chỉ lặng thầm theo dõi, vì vậy con đường tình duyên của họ không được suôn sẻ bởi tính cách này. Nhưng khi kết hôn thì nhóm máu này dành trọn vẹn cả thời gian và tình yêu cho gia đình, họ là những người gia đình, đối với họ gia đình là số 1.

Nhóm máu B

Những người nhóm máu B khi yêu họ khá thẳng thắn, cũng giống như nhóm máu O họ sẽ mạnh dạn bày tỏ với đối phương tình cảm của mình. Nhưng họ có phần táo bạo hơn vì họ sẽ làm những việc họ thích mà không quan tâm tới ai nghĩ gì. Họ là người không chịu ràng trói buộc nhất là trong hôn nhân, vì vậy họ sẽ kết hôn khá muộn. Nhưng muộn không có nghĩa là không hạnh phúc, về cơ bản thì cuộc hôn nhân của họ khá nhẹ nhàng và hạnh phúc.

Nhóm máu AB

Những người nhóm máu AB có tính cách khá phần táo bạo, vì vậy mà trong tình yêu họ luôn là những người chủ động. Ngay từ những buổi hẹn hò đầu tiên họ luôn là người đem đến những bất ngờ cho đối phương. Nhưng không vì thế mà họ tùy tiện trong tình yêu. Họ luôn cẩn trọng trong các mối quan hệ, chỉ khi nào xác định đối phương là một nửa của mình thì họ sẽ hết mức yêu thương đối phương. Cuộc sống hôn nhân sau này của nhóm máu AB khá êm đềm và ấm áp.

TÀI LỘC

Tuổi Tý được Tài Tinh cáo chiếu, nên tử vi tài lộc của những người tuổi này luôn hưng vượng, phát tài phát lộc. Bản thân con giáp này được hưởng lộc trời ban, gia tiên, nên gần như cả cuộc đời không lo thiếu tiền. Tử vi người Tuổi Tý cho thấy họ là người bản lĩnh, rất nỗ lực và cản trọng trong mọi việc kể cả việc quản lí tài chính. Mặc dù họ có số tài lộc cả đời không lo chuyện tiền bạc, nhưng cũng không tránh khỏi những lúc bị tiểu nhân lừa gạt. Vì vậy mà những người tuổi này nên tỉnh táo hơn. Như đã nói ở trên con giáp này không chỉ biết kiếm tiền mà còn biết giữ tiền. Song trong cuộc đời của họ cũng không thể tránh được những lúc lãng phí .Nhưng về cơ bản người tuổi này là tuýp người biết tiết kiệm cho tương lai.

SỨC KHỎE

Loài chuột luôn được đánh giá là loại động vật có sức sống mãnh liệt và có khả năng thích nghi với môi trường vô cùng tốt. Vì vậy mà những người tuổi này cũng có khẩ năng thích nghi với mọi loại môi trường. Những người tuổi tý luôn đem lại cho người khác năng lượng sống bừng bừng. Họ rất ít khi có bệnh tật. Nhưng một khi có bệnh thì thường là bệnh nghiêm trọng và rất lâu mới khỏi. Người tuổi tý hay bị các bệnh về xương khớp thần kinh, nên một khi phát hiện ra bất thường thì nên đi khám nhanh nhất có thể.

messenger

Messenger KiTuDacBiet.Com.Vn