Tử Vi Tuổi Tỵ Online

Người tuổi Tỵ luôn khiến người khác cảm giác thần bí, nhưng họ là những người lãng mạn, khéo léo, trầm tính và họ rất giỏi trong giao tiếp. Người tuổi tỵ sẽ không dựa dẫm vào ai hết, họ chỉ tin vào chính bản thân mình phán đoán và hành sự. Người tuổi tỵ có tính tôn chỉ cao, họ vui buồn thất thường. Họ cũng không bao giờ phải buồn phiền vì thiếu tiền, vì khi thiếu tiền thì họ cũng sẽ nhanh tìm cách kiếm được tiền. Tuy nhiên những người này cần tránh xa lô đề cờ bạc nếu không sẽ trắng tay.

Con giáp tuổi này có thể trở thành nhà Triết học, thần học, nhà chính trị. Người tuổi tỵ là người khó suy đoán nhất trong số 12 con giáp. Họ được trời phú cho trí tuệ bẩm sinh. Về cơ bản tuổi Tị khá đa nghi, nhưng họ biết che giấu cảm xúc không cho ai phát hiện ra. Trời sinh cho họ để đứng trên đầu những kẻ khác. Xem bói tử vi sẽ giúp bạn biết được tính cách, tình duyên, sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe của những người tuổi tỵ nói riêng và tử vi 12 con giáp nói chung, mời các bạn cùng đọc và tham khảo nhé.

TÍNH CÁCH

Loài rắn vốn là loài động vật nguy hiểm, nó có nọc độc là vũ khí giết người. Người xưa thường quan niệm rằng không nên tin tưởng quá nhiều vào người tuổi Tỵ vì họ cũng như những con rắn có nọc độc, chẳng biết sẽ cắn trả bạn lúc nào. Những người tuổi Tỵ hành sự rất cẩn trọng, bình tĩnh, dù có chuyện gì xảy ra thì họ cũng không hề nao núng, họ có ánh mắt nhìn sắc bén như những con rắn rình mồi vậy.

Họ là những người tự lập trong cuộc sống, họ không thích dựa dẫm vào kẻ khác, quan điểm của họ chỉ có thể dựa vào chính mình mới có thể tiến xa. Tuổi tỵ làm việc chăm chỉ, họ có mục tiêu rõ ràng, họ sẽ cố gắng hết sức mình để có thể hoàn thành được mục tiêu. Họ bận rộn với những kế hoạch, mục tiêu trong tương lai của mình. Chừng nào chưa đạt được thành công, họ sẽ không cho phép bản thân mình được chán nản, buông xuôi.

Họ sống khá khép kín và có phần bảo thủ, không bao giờ nghe lời khuyên của người khác. Cũng chính vì cái tôi cao, họ không bao giờ tuân thủ theo lời chỉ bảo của ai, cũng vì thế nhiều người có thành kiến với họ. Người tuổi Tỵ nói chung rất đa nghi, nhưng biết giấu kín những bí mật trong lòng vì vậy mà không ai có thể nhìn thấu được con người của họ. Ngay cả khi tức giận, người này cũng kiềm chế cảm xúc, giấu kín trong lòng. 

Họ thận trọng trong mọi mối quan hệ, dù có thân thiết tới đâu thì họ cũng đề phòng và giữ một khoảng cách nhất dịnh. Họ không tin tưởng đối phương nhưng cũng sẽ giấu kín để đối phương không nhận ra. Điều này khiến cho đối phương cảm giác mông lung vì không biết người này có thật lòng với mình không nữa. Nếu bình thường thì tuổi tỵ sẽ rất hiền lành, tránh xa phiền phức, nhưng một khi ai đó cố tình hãm hại thì họ sẽ tìm cách trả thù bằng được. Họ không đủ bao dung để tha thứ cho những lỗi lầm của người khác.

Họ rất ít khi có thái độ nổi nóng nhưng nếu có ai đó cố tình cản trở đường đi của mình, Tuổi Tỵ sẽ sẵn sàng dùng nọc độc của mình để hạ gục kẻ thù. Họ là những người thích triết lý, luôn tuân thủ những quy tắc, chuẩn mực của xã hội. Người tuổi tỵ thích tìm đến những nơi yên tĩnh, tránh xa ồn ào cuộc sống. Sự tập nập, ồn áo của đám đông khiến tuổi Tỵ cảm thấy mệt mỏi, phiền phức.

Trong mối quan hệ yêu đương, người tuổi Tỵ có sở thích chiếm hữu cao. Dù bạn lỡ hẹn hay đi muộn cũng khiến cho tuổi tỵ nổi cáu. Nhưng bình thường thì họ lại là người giàu tình cảm chiều chuộng người yêu của mình, họ trân trọng tình cảm, và luôn suy nghĩ cho đối phương.

SỰ NGHIỆP

Người này thích triết lý và luôn quan tâm đến những vấn đề chính trị trong cuộc sống. Họ có sở thích, thói quen đọc sách báo ở những nơi yên tĩnh, không bao giờ tiết lộ những bí mật cá nhân của mình cho mọi người biết. Bởi vậy, họ thích hợp để trở thành nhà Triết học, thần học, nhà chính trị, hay nhà tâm lý học.

Người tuổi tỵ còn có bộ óc nhạy bén hơn người, họ cũng cực kì giỏi trong kinh doanh. Họ có con mắt nhìn xa trông rộng, họ có thể phán đoán chính xác sự lên xuống của thị trường, nắm bắt thời cơ để phát triển sự nghiệp. Họ có ý chí, có tham vọng lớn, nếu gặp thời sẽ gặt hái được thành công.

Con đường xây dựng sự nghiệp của người tuổi Tỵ có khá nhiều vận may, tài lộc. Mỗi lúc khó khăn, người này đều có quý nhân phù trợ, tháo gắc mọi rắc rối, chuyện giữ hóa lành. Rất nhiều cơ hội tốt đang đợi tuổi Tỵ ở phía trước, tuy nhiên nếu không biết nắm bắt, họ sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm trọng. Vị vậy họ cần chú ý tìm hiểu kỹ càng công việc định làm, tránh bị tiểu nhân lừa gạt. Trong kinh doanh chỉ cần cần nắm được vận hội sẽ thắng lớn.

Một vài nhược điểm người tuổi tị cần phải khắc phục như cần phải quyết đoán hơn trong công việc giảm tính đa nghi đố kỵ. Người tuổi tỵ có tính ích kỷ nên cần phải bỏ cái tính này đi mới có thể tiến xa.

TÌNH DUYÊN

Người tuổi Tỵ một khi yêu họ có thể hy sinh bản thân để đem đến hạnh phúc, niềm vui cho đối phương. Họ yêu một cách chân thành nhất. Đối với họ sự thấu hiểu, tôn trọng là nèn tảng để xây dựng một tình yêu bền vững. Họ ghét sự phản bội, ghét bị lợi dụng tình cảm. Tuy nhiên họ cũng là người ghen tuông một cách mù quáng, sẽ gây ra nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì vậy người tuổi Tỵ cần phải loại bỏ tính cách này để có thể tìm thấy người bạn đời của mình.

Khi đã kết hôn, họ nghiêm túc, một lòng một dạ chung thủy với người bạn đời của mình. Cuộc sống vợ chồng cũng có nhiều lúc không như ý muốn, cũng có lúc xảy ra mâu thuẫn, bất đồng, nhưng tuổi tỵ vẫn khéo léo giải quyết, để cho nhà cửa êm ấm. Bản chất của người tuổi tỵ không dễ tha thứ, thù dai, nhưng một khi yêu vào họ lại có thể dễ dàng tha thứ, bao dung cho đối phương. Dù đối phương gây ra sai lầm, hay tổn thương gì thì họ cũng có xem như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đàn ông tuổi Tỵ rất mạnh mẽ, ở họ có sức hấp dẫn với người xung quanh. Họ là điểm tựa vũng chắc cho gia đình nhỏ của mình. Đàn ông tuổi này luôn khao khát một tình yêu nồng cháy, lãng mạn. Họ dành nhiều thời giand dể tìm kiếm người bạn đời phù hợp, để từ đó xây dựng một gia đình hạnh phúc. Trong mắt mọi người thì họ là người khá đào hoa, nhưng thật ra họ rất chung tình, một khi tìm thấy người phụ nữ đíhc thực của đời mình họ sẽ chỉ yêu người đó duy nhất. Trong cuộc sống yêu đương, hay hôn nhân không thể tránh được những mâu thuẫn, nhưng họ luôn là người nhường nhịn, lắng nghe, giải quyết mâu thuẫn.

Phụ nữ tuổi tỵ khiến phái nam bị thu hút bởi vẻ đẹp quyến rũ, dịu dàng nhưng không kém phần đoan trang của mình. Họ có một hàng dài người theo đuổi. Họ có đời sống nội tâm phong phú, lãng mạn và luôn khát khao được người khác yêu thương. Dù bên ngoài luôn tươi cười, vui vẻ nhưng cũng có lúc họ giấu đi những tâm tư, nỗi buồn thầm kín trong lòng. Phụ nữ tuổi tỵ trân trọng tình yêu, họ có thể dành trọn trái tim cho người mình yêu nhưng họ lại cực kì ghét sự phản bội, nếu bị phản bội họ sẽ trở lên đa nghi và khép kín trái tim của mình. Một khi kết hôn họ sẽ hết mực yêu thương chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Họ là hậu phương vũng chắc cho chồng bên ngoài kiếm tiền.

Tình yêu tuổi Tỵ theo nhóm máu

Nhóm máu O

Đối với tuổi tỵ thuộc nhóm máu này, tình yêu vô cùng quan trọng. Họ là những người giàu tình cảm, họ cần tình yêu để có thể vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Họ mất khá nhiều thời gian để có thể xây dựng một cuộc tình lâu dài, đối với họ tình yêu phải được xây dựng trên sự thấu hiểu, tin tưởng và tôn trọng nhau. Khi yêu vào thì họ trở thành những người dễ tha thứu. Họ có tính sở hữu cao, đặc biệt là ghen tuông mù quáng, vì tính này khiến tình cảm của họ nhiều lần bị lung lay. Nếu không giải quyết kịp thời thì rất dễ bị đổ vỡ. Sau này khi kết hôn họ sẽ xây dựng một gia đình hạnh phúc êm ấm, là người vợ đảm đang, là người chồng mẫu mực.

Nhóm máu B 

Họ mất khá nhiều thời gian và công sức để có thể tìm thấy người bạn dời của mình. Nhưng một khi đã xác định được mục tiêu họ sẽ theo đuổi tới cuối cùng. Họ sẽ kiêm trì theo đuổi, họ sẵn sàng bày tỏ tình cảm cho đối phương biết. Họ thực sự nghiêm túc, chung thủy với sự lựa chọn của mình. Họ không bao giờ lăng nhăng hay đứng núi này trông núi nọ, họ luôn khiến đối phương cảm thấy yên tâm. Họ biết cách để khiến tình cảm của mình mỗi ngày một bền chặt, sẽ khiến đối phương cảm thấy đây chính là nửa kia của đời mình. Nữ giới tuổi này khi kết hôn sẽ là người phụ nữ của gia đình, đảm đang tháo vác, yêu chồng, thương con, là hậu phương vững chắc. Còn đàn ông khi gây dựng gia đình sẽ là chỗ dựa vững chắc cho vợ con.

Nhóm máu A

Tuổi tỵ thuộc nhóm máu này luôn khao khát một tình yêu nồng cháy, đích thực và lâu dài. Tuy nhiên con đường để tìm thấy tình yêu đích thực của họ lại chẳng dễ dàng gì.Họ phải trải qua nhiều cuộc tình, chia tay nhiều người mới có thể tìm thấy người bạn đời phù hợp. Đối với họ tình yêu vô cùng quan trọng, nó như là một liều thuốc bổ cho cuộc sống của ho thêm màu sắc. Những người tuổi tỵ nhóm máu A dễ bị xao lòng, dễ bị cuốn hút bởi người khác, nhưng họ cũng rất nhanh lấy lại cân bằng để biết ai mới là người quan trọng với họ.

Nhóm máu AB

Khác với nhóm máu A, Tuổi tý thuộc nhóm mái này lại không tùy tiện rung động trước một ai, họ rất tinh tế trong việc lựa chọn người bạn đời của mình. Họ cực kì nghiêm túc trong chuyện tình cảm để có thể tìm thấy người bạn đời của mình, vì vậy mà họ mất nhiều thời gian để có thể tìm thấy người bạn đời của mình. Một khi yêu họ sẽ yêu chân thành, chung thủy, không vụ lợi. Họ sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại, chỉ lầ người yêu của mình hạnh phúc là đủ rồi. Nhưng những người này cũng rất sợ bị phản bội, đối với họ tình yêu phải xây dựng trên nền tảng chung thủy tin tưởng lẫn nhau. Nếu trong mối quan hệ đó mà họ không tìm thấy tiếng nói chung, thì họ sẽ dứt áo ra đi, trở lại cuộc sống độc thân. Đôi khi người ta thấy tuổi tỵ nhóm máu này khá lạnh lùng và vô tình.

TÀI LỘC

Con đường tài lộc của người tuổi Tỵ cũng khá suôn sẻ. Họ gần như không phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc, gần như họ luôn có may mắn chiếu rọi. Thông thường người tuổi Tỵ thu tiền bạc nhờ quý nhân phù trợ, dựa vào vận may chứ chưa hẳn do khả năng của mình. Người tuổi Tỵ hay có thói quen tiêu tiền bừa bãi nên dễ trong hoàn cảnh bị trống túi.

Người tuổi này thích hợp với đầu tư, nhưng trước khi đầu tư bạn phải tìm hiểu rõ về các quy định của pháp luật, áp dụng đúng quy định, đồng thời xem xét thật kỹ để tránh những tổn thất, thiệt hại nghiêm trọng, tránh mất tiền oan, hay bị tiểu nhân lừa gạt. Con giáp này nên kiếm thêm việc làm, thu nhập chính chủ yếu từ nghề tay trái. Nếu muốn cuộc sống sau này vững vàng hơn thì cần phải làm lụng chăm chỉ, tích tiểu thành đại.

SỨC KHỎE

Với tính cách có phần hướng nội, thích tự làm mà người tuổi tỵ hay bị các bệnh đến thần kinh gây ra đau đầu, chóng mặt. Cần phải suy nghĩ tích cực, thư giãn tình thần thì mới có thể trị dứt điểm được. Tuổi này nên duy trì thói quen tập thể dục hàng ngày, vừa tăng cường sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ bệnh tật mà còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

Tuổi này nên hạn chế đến những nơi nhiều nước, ẩm ướt tối tăm có nhiều tá khí, dễ khiến bản thân rơi vào nguy hiểm, có thể xung sát gây thương tật.

messenger

Messenger KiTuDacBiet.Com.Vn