Tử Vi Tuổi Thìn Online

Người tuổi Thìn, hay tuổi Rồng đứng thứ 5 trong bảng 12 con giáp của tư vi phương đông. Rồng đại diện cho quyền uy, đế vương, khiến kẻ khác phải khuất phục. Những con người này có phúc tinh dẫn lố chỉ đường cả cuộc đời luôn gặp được quý nhân phù trợ. Họ là những con người có hoài bão lý tưởng, sự nghiệp thành công. Họ là những con người sống có lý tưởng mục tiêu, họ sẽ làm mọi cách để đạt được mục tiêu. Họ là những con người đáng gờm. Cả cuộc đời họ luôn gặp may mắn, không phải lo lắng muộn phiền, có cuộc sống hạnh phúc an nhàn. Họ là những người có sức lôi cuốn kì diệu, họ có thể khiến đối phương nghe theo lời mình, làm theo lời mình nói, ở họ người ta sẽ nhìn thấy khí chất vương giả, của kẻ bề trên. Con giáp này tượng trưng cho quyền lực, trời sinh được hưởng phúc phần, thông minh tài trí hơn người, may mắn tài lộc không kể xiết. Dưới đây là bài viết xem lá số tử vi tuổi Thìn, ngoài ra web của chúng tôi cũng có bài tử vi tron đời 12 con giáp, mời các bạn cùng đọc và tham khảo nha.

TÍNH CÁCH

Tuổi Thìn có khả năng thu hút sự chú ý của người khác và cũng có những cá tính đặc biệt, đôi khi thay đổi bất ngờ khó hiểu. Nhìn chung người tuổi Thìn phần lớn có cá tính mạnh mẽ và có bản lĩnh. Trong cuộc sống họ thường không bằng lòng với thực tại và luôn luôn có ý chí vươn lên.
Người tuổi Thìn có một số tính cách bẩm sinh:
- Thích hướng ngoại
- Không thỏa hiệp
- Sống nhiệt tình, lạc quan, có chí tiến thủ mãnh liệt.

Phụ nữ tuổi thìn là những cô nàng thoải mái, năng động, hòa đồng với mọi người. Họ luôn đấu tranh trong chuyện bình đẳng giới và họ thích làm việc thiện, giúp đỡ những người khó khăn. Họ chính là mẫu phụ nữ hiện đại, họ có thể làm những việc mà đàn ông mới làm được. Ở họ ta thấy sự tự tin từ trong xương tủy, đừng nghĩ cô ấy không làm được, mà cô ấy có thể hoàn thành xuất sắc mà bạn không thể ngờ tới được.

Đàn ông tuổi Thìn có nhiều tham vọng, ước mơ hoài bão. Họ không ngừng hoàn thiện bản thân, nỗ lực để biến những mục tieu của mình thành hiện thật. Họ cũng có trái tim nhân hậu, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những anh chàng tuổi thìn thích giao tiếp với người xung quanh, có tình cách thoải mái, hào sảng, khiens người xung quanh có cảm tình tốt. Anh chàng sẽ không bao giờ bị thất bại đánh gục, vấp ngã ở đâu đứng dậy ở đấy, anh chàng sẽ khiến nhiều người phải sợ hãi bởi sự lì lợm của mình.

SỰ NGHIỆP

Người tuổi Thìn có chí lớn, mục tiêu lớn, đối với họ địa vị quyền lực là mục tiêu theo đuổi cả đời của mình. Họ bất chấp mọi khó khăn, vượt qua mọi thử thách để đạt mục tiêu đã đề ra. Họ có sự nhạy bén với thời cuộc, bộ óc sáng tạo, họ chủ động trong mọi công việc. Họ có lòng tự tôn rất cao, lại nghiêm khắc với bản thân mình cũng như người khác. Trong mắt nhiều người họ là khá khắt khe, nóng nảy.

Họ kế thừa ý chí mạnh mẽ của một loài rồng, quật cường, không bao giờ bị gục ngã. Họ ngã ở đâu sẽ đứng dậy ở đó. Không có gì có thể cản bước đi của họ. Nhưng một nhược điểm của họ là thiếu kiên nhẫn và dễ nản lòng. Họ có thể bừng bừng khí thế khi mới bắt đầu, nhưng sau đó lập tức trở lên nguội lạnh, không đủ quyết tâm để bước tiếp. Vì vậy họ cần những người bạn bên cạnh thúc giục, đem lại nhiệt cho họ, thì đảm bảo họ sẽ chỉ có tiến xa.

Người tuổi Thìn đa tài đa nghệ, họ có tài năng bẩm sinh về ngôn ngữ, nên rất hợp với các công việc viết lách, nghệ thuật, nghiên cứu học thuật… Họ cần lựa chọn công việc thực sự thích thì mới có thể phát huy được hết năng lực, khả năng sáng tạo của bản thân.Một khi chứng minh được năng lực của bản thân ở lĩnh vực nào đó, họ sẽ cố gắng hết sức để tiến tới đỉnh cao hơn. Chính vì không ngừng cố gắng hoàn thiện bản thân mà họ luôn đạt được những thành công vang rội.

Người tuổi Thìn trời sinh có tố chất lãnh đạo, quản lý người khác. Họ tự tin, năng động, biết cách ăn nói, biết cách truyền lửa, vì vậy mà họ thích hợp đứng ra để chỉ đạo người khác. Họ có một sức mạnh phi thường, giúp họ có thể làm những việc mà không kẻ nào dám làm. Tuổi thìn chỉ cần đợi được thời cơ là họ sẽ bật lên, khẳng định bản thân của mình.

Tuổi thìn làm việc chăm chỉ để có một cuộc sống tương lai sung túc, giàu sang. Họ không chỉ giỏi kiếm tiền, mà còn giỏi tiết kiệm tiền cho tương lai của mình. Họ làm việc không ngừng nghỉ vì mục tiêu kiếm tiền, củng cố địa vị bản thân. Tuy nhiên, họ rất sáng suốt, phân biệt rõ ràng đúng sai, thật giả, tuyệt đối không vì tiền mà mù quáng, làm những việc trái với lương tâm. 

TÌNH DUYÊN

Người tuổi Thìn với tình cách vui vẻ, hòa động có một sự lôi cuốn đối với người khác giới, nhưng để chinh phục họ lại chẳng hề dễ dàng. Họ thường tỏ ra kiêu ngạo trước những người thích mình. Họ cũng ít khi thể hiện tình cảm với đối phương ngay cả khi trái tim đã bị rung động. Nhưng nếu ai đó có thể theo đuổi họ nhiệt tình, dùng tình cảm trân thành để cảm động thì trái tim của họ cũng mềm đi theo thời gian. Họ không chủ động ngỏ lời yêu thương, nhưng một khi đã dính vào tình yêu thì họ lại vô cùng nghiêm túc và trân thành.

Những con rồng vui vẻ, thông minh hài hước, rất dễ tìm được một người mến mộ họ, nhưng họ lại khó khăn trong việc tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình, gần như họ mất khá nhiều thời gian trong chuyện này. Họ thường đặt tiêu chuẩn khá cao cho mẫu người yêu lí tưởng của mình. Đối với họ người bạn đời phải là những người thông minh, tài giỏi, hài hước, phải cùng tính cách sở thích với họ và đặc biệt là phải giỏi chịu đựng, thì mới có thể chịu đựgn được tính khí thất thường của họ.

Đa số phụ nữ Tuổi Thìn chẳng bao giờ bộc lộ tình cảm của mình ra bên ngoài cho đối phương biết. Họ luôn tỏ ra kiêu kì, sang chành, khiến các chàng trai không dám chủ động tiến tới. Nhưng một khi đã sa vào tình yêu, họ lại trở thành những con người yếu đuối, họ luôn khiến mình trông thật xinh đẹp trong mắt bạn đời. 

Đàn ông Tuổi Thìn một khi yêu, họ sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ tình yêu của mình. Đây là một chàng trai lý tưởng, họ dịu dàng, chăm lo cho người yêu từng chút một. Nhưng đôi khi họ lại ghen tuông mù quáng khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi. Khi kết hôn, họ lại khá bận rộn cho công việc, nhưng không vì thế mà họ bỏ bê gia đình. Họ cố gắng sắp xếp thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Đối với họ không có gì quan trọng vào tình cảm gia đình.

Tình duyên người tuổi Thìn theo nhóm máu:

Nhóm máu O

Tuổi thìn thuộc nhóm máu này là người có đời sống nội tâm khá phong phú, nhưng không kém phần lãng mạn. Họ luôn khiến đối phương cảm thấy bất ngờ bởi những khoảnh khắc ngọt ngào, những tình huống lãng mạn, những dòng tin nhắn tình cảm, hay những món quà ý nghĩa… Con rồng thuộc nhóm máu này luôn hướng tới một gia đình hạnh phúc, êm ấm. Họ là người trọng tình cảm gia đình. Tuy bận phấn đấu cho sự nghiệp, nhưng họ cũng dành thời gian dành cho gia đình nhỏ của mình. Người đàn ông này khi kết hôn cần người phụ nữ biết vun vén cho gia đình, là hậu phương vững chắc cho họ trên con đường thăng tiến. Còn phụ nữ có xu hướng tìm người đàn ông trưởng thành, quyền lực, có thể che chở cho họ.

Nhóm máu B 

Tuổi Thìn thuộc nhóm máu này là người giàu tình cảm nhưng lại vụng về trong việc thổ lộ tình cảm của mình cho đối phương. Họ không bao giờ nói những lời ong bướm hoa mỹ, họ luôn dùng hành động để chứng minh tình cảm của mình, điều này sẽ khiến cho đối phương bị rung động từ tận trái tim. Họ có cung tình duyên khá may mắn, nên trong cuộc đời của mình họ sẽ sớm tìm được ý trung nhân của mình. Nhưng họ lại là những người hay để tình cảm xen lẫn vào công việc, nhiều lúc họ không thể điều khiển được cảm xúc của mình. Đàn ông tuổi thìn thích hợp với cô gái thật thà, nhẹ nhàng. Còn phụ nữ thì hợp với anh chàng hiền lành tâm lý, biết quan tâm đến gia đình mọi người xung quanh.

Nhóm máu A

Người tuổi Thìn thuộc nhóm máu này thường vụng về trong việc thổ lộ tình cảm, vì thế trong cuộc đời của họ sẽ bỏ lỡ những người tưởng chừng như là định mệnh. Sự tự ti này khiến họ khó khăn trong việc tìm thấy người bạn đời của mình. Họ là những người chân thành, một khi yêu thì luôn chung thành, dùng sự chân thành để chứng minh với đối phương tình cảm của mình. Khi kết hôn họ sẽ dành hết tình cảm,thời gian cho gia đình của mình. Họ có xu hướng hoàn thiện bản thân hơn sau khi kết hôn. Mọi người sẽ thấy sự lột xác của con giáp này sau khi kết hôn, họ trưởng thành hơn, biết suy nghĩ hơn rất nhiều.

Nhóm máu AB 

Tuổi thìn thuộc nhóm máu AB luôn dành tình yêu tuyệt đối cho người yêu. Họ xây dựng tình yêu trên nền tảng chung thủy, tin tưởng, và tôn trọng. Họ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ cho người mình yêu được hạnh phúc. Họ tin vào duyên phận, họ tin rằng định mệnh của mình sớm muộn gì cũng xuất hiện. Khi gặp được định mệnh của đời mình họ sẽ hết lòng vun vén, dành tình cảm chân thành nhất. Họ không bao giờ thay lòng đổi dạ, cũng không bao giờ nói lời hoa mỹ. Bởi vậy khi yêu, tuổi Thìn nhóm máu AB luôn chiếm được lòng tin và tình yêu tuyệt đối của người mình yêu.

TÀI LỘC

Người tuổi Thìn trời sinh tướng số làm kẻ chỉ đạo. Họ thông minh, lanh lợi, đầu óc nhanh nhạy, có tài quan sát. Họ có vận tài lộc vô cùng tốt, dễ dàng thu được những khoản lợi nhuận bất ngờ. Mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời họ là địa vị, tiền tài, quyền uy. Họ luôn hướng tới những thứ cao sang quyền quý, để làm được điều đó họ có thể đánh đổi bất cứ giá nào.

Nếu những người tuổi Thìn biết cố gắng, phấn đầu thì đảm bảo cuộc sống sau này của họ vô cùng sung túc. Tuy nhiên họ cũng có phần tiêu hoang, tài lộc đến nhưng đi cũng nhanh. Họ cần chi tiêu hợp lý hơn để đảm bảo cuộc sống dư dả.

SỨC KHỎE

Người tuổi Rồng được ví như người con của trời đất, họ được trời phú cho sức lực sung mãn. Họ luôn toát lên vẻ khỏe mạnh và dường như không biết mệt mỏi là gì. Tuy nhiên những người này lại thuộc ngũ hành thuộc mộc nên dễ mắc các bệnh về đương tiêu hóa, liên quan tới dạ dày. Cần chú ý hơn trong việc ăn uống. Cũng giảm bớt tính nóng trong người. Khi ra ngoài nên chú ý an toàn, chớ mải quản việc người ngoài mà gặp phiền phức không đáng có.

messenger

Messenger KiTuDacBiet.Com.Vn