Xem tử vi Tuổi Sửu online

Đứng hạng thứ 2 trong bảng tử vi trọn đời 12 con giáp, con trâu là một đại diện đáng gờm. Những người sinh năm Sửu luôn cần cù chịu khó, họ luôn trưởng thành trong mọi hoàn cảnh vì vậy là tôi luyện cho mình tính cách mạnh mẽ. Họ là người họ ước mơ hoài bão, dám lăn xả dù trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Có thể cuộc đời gặp khá nhiều khó khăn, nhưng không thể làm khó những con người có phần gan lì này.

Những chú trâu sinh ra vào ban ngày sẽ năng động, nhanh nhẹn, giỏi kiếm tiền nhưng lại vất vả hơn những chú trâu được sinh vào bên đêm. Tuổi Sửu sinh vào ban đêm cả đời sống trong an nhàn, bình yên nhưng cuộc sống không mấy dư dả, chỉ ở mức đủ ăn đủ tiêu.

TÍNH CÁCH

Nếu liên tưởng đến con trâu với bản tính cần cù chăm chỉ, chịu thương chịu khó, thì những con người tuổi sửu cũng kế thừa đức tính thật thà chân thành. Họ luôn sống vì người khác mà quên đi bản thân. Họ được rèn rũa tự lập từ sớm, vì vậy họ không có tính dựa dẫm hay ỷ lại vào người khác. Họ sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được những thành quả cho mình. Sức chịu đựng của con giáp này luôn khiến người ta phải nể phục. Những con trâu lì này sẽ không hề nao núng hay sợ hãi dù gặp nguy hiểm. Họ luôn điềm tĩnh và tìm cách giải quyết mọi khó khăn. Cần cù bù thông minh chính là dành cho con giáp này, họ cần phải chăm chỉ, nỗ lực, học hỏi hơn nữa mới có thể đạt được thành công.

Con giáp này cũng có phần cứng đầu, họ có lập trường riêng của mình và không ai có thể lay chuyển được quyết định của họ. Dù có phải đối đầu với sức ép thì những con trâu này cũng rất “lì” kiên trì với suy ngĩ của mình. Nhưng đây cũng lại là nhược điểm của họ, sự kiên định này có lúc sẽ đem đến thành công, nhưng cũng có lúc sẽ đem đến sự thất bại bởi sự cứng nhắc. Những người này ít làm theo lời khuyên từ ai đó kể cả là những người thân. Họ tin vào sự lựa chọn và những suy nghĩ, tính toán của bản thân mình. Vì vậy, trong mắt nhiều người những người tuổi sửu khá cứng đầu và cố chấp.

Để đạt được ước mơ hoài bão, chinh phục được thành công, tuổi Sửu kiên trì, cố gắng và quyết tâm đến cùng, chừng nào chưa đạt được mục tiêu, họ sẽ không bỏ cuộc. Những người này luôn có ý thức tự lập trong cuộc sống, không cần đến sự giúp đỡ của bất kì ai. Dù cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chưa đạt được kết quả như mong muốn, họ cũng sẽ không dễ dàng chán nản, bỏ cuộc. Những người này bền bỉ, từng bước một thực hiện kế hoạch của mình, không vội vàng hấp tấp. Họ giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc, suy nghĩ của mình dù trong những lúc nóng giận, đó là lý do tại sao mọi người luôn trông thấy vẻ bề ngoài điềm tĩnh, vui vẻ, của tuổi Sửu

Tuổi Sửu là con người thẳng thắn, thành thật và luôn dùng lí trí khi giải quyết công việc. Họ rất trung thành và đáng tin cậy, một khi đã hứa thì sẽ làm tới cùng. Tuổi Sửu ghét những con người không thành thật, giả tạo, rất ghét những lời nói ngon ngọt, hay đi nịnh bợ người khác, thậm trí họ luôn tìm cách tránh xa, không tiếp xúc với những con người này

SỰ NGHIỆP

Người tuổi Sửu luôn là người chủ động trong mọi công việc, họ là người luôn làm việc một cách độc lập những con trâu này sẽ không dựa dẫm vào bất cứ ai. Chính bởi vì đức tính cần cù bù thông minh, nên những con người này sớm muộn gì cũng sẽ đạt được những thành công nhất định.

Những người tuổi sửu đa phần bận rộn, làm việc và cống hiến hết mình cho công việc. Vì vậy họ khá bận rộn khi còn trẻ. Dù giỏi kiếm tiền nhưng những người tuổi sửu cũng hay bị lừa dẫn tới mất của. Dù trong mọi việc thì người tuổi sửu luôn lý trí và làm việc theo lý trí, họ không bao giờ để tình cảm xen lẫn vào.

Người tuổi sửu thích hợp làm việc theo nhóm, có sự kết hợp với những người khác sẽ giúp con giáp tiến xa, thắng tiến trong công việc. Nói chung những người tuổi sửu sẽ đạt được một số thành công nhất định trong công việc, Dù cuộc đời cũng sẽ trải qua vài ba lần bị tiểu nhân lừa gạt hay không gặp thời, nhưng bởi đức tình cần cù của họ mà có thể xoay chuyển mọi thứ, khiến cuộc sống về già đủ ăn đủ mặc.

TÌNH DUYÊN

Với tình cách của họ, thì trong tình yêu con giáp này cũng luôn bộc lộ tình cảm chân thành nhất. Họ không bao giờ nói những thứ hoa mỹ, khoa trương, mà họ luôn dùng hành động để cảm động đối phương. Tuy bề ngoài có vẻ lạnh lùng khó gần, nhưng một khi tiếp xúc gần gũi với họ, thì mới biết được họ là những người sống tình cảm mãnh liệt. Trong tình yêu họ luôn là người nhường nhịn, thấu hiểu, lắng nghe.

Đường tình duyên của tuổi sửu không mấy khởi sắc vì tính có phần nhàm chán của họ. Họ không biết thay đổi để tạo ra những tình huống lãng mạn cho đối phương. Một khi bị phản bội, thì họ rất khó mở lòng, họ sẽ khép trái tim, vùi đầu vào công việc để quên mọi buồn phiền.
Những người tuổi Sửu có xu hướng tìm những người có tính cách đồng điệu, có chung sở thích, thói quen, tính cách….Sau khi kết hôn, chính bởi vì tính cách nhàm chán, buồn tẻ mà dễ xảy ra những mâu thuẫn trong gia đình. Có thể bình thường họ sẽ rất biết nhường nhịn nhưng một khi tức giận thì lại vô cùng thô bạo và cục xúc.
Phụ nữ tuổi sửu biết hy sinh, đảm đang, là hình mẫu người phụ nữ lý tưởng của gia đình. Một khi kết hôn họ sẽ dành trọn con tim cho gia đình, là hậu phương vững chắc cho chồng con. Nhưng họ lại rất ghét sự phản bội, một khi bị tổn thương họ sẽ không bao giờ tha thứ và có phần mù quáng. Người đàn ông tuổi sửu thích hợp với những cô nàng biết nghe lời, dịu dàng. Tính cách người đàn ông tuổi sửu cỏ pần gia trưởng nóng nảy, họ luôn yêu cầu cao với người phụ nữ của mình, vì vậy nhiều khi gây ra những mâu thuẫn, rạn nứt trong cuộc sống hôn nhân.

Tình yêu của người tuổi SỬU chia theo nhóm máu:

Nhóm máu O

Những người tuôi sửu nhóm máu O có một bề ngoài lạnh lùng ít nói, cảm giác khó gần, nhưng bên trong họ lại chất chứa tình cảm. Họ là những con người sâu sắc thấu hiểu, Họ biết cách xây dựng vun vén cho tình yêu bền vững. Nếu yêu những người này bạn sẽ không phải lo hai chữ phản bội, họ là những con người chung thủy sẽ không bao giờ thay đổi trong tình yêu. Đây là những người bạn đời lý tưởng, họ luôn đem lại cho đối phương sự ấm ám, tin tưởng tuyệt đối.

Nhóm máu B 

Cũng như nhóm máu O, người tuổi sửu thuộc nhóm máu B cũng có phần cứng nhắc, lạnh lùng, nhưng ẩn chứa bên trong lại là một tâm hồn khao khát tình yêu. Họ luôn mong một tình yêu bền vững, có thể cùng họ vượt qua mọi thăng trầm khó khăn trong cuộc sống. Họ có cuộc sống nội tâm khá phong phú, giàu tình cảm, họ có thể hy sinh tất cả cho tình yêu của mình. Nếu một khi tìm được nửa kia của mình thì họ sẽ không bao giờ buông tay, họ là những con người nặng tình. Họ không biết cách thể hiện tình yêu qua những lời nói, nhưng những hạnh động của họ lại khiến đối phương cảm thấy ấm áp.

Nhóm máu AB 

Nhóm máu này có tình duyên khá lận đận, vì họ phải tìm kiếm rất lâu mới có thể tìm thấy tình yêu đích thực cho đời mình. Khi gặp được tình yêu, họ sẽ thực sự nghiêm túc và khẳng định chủ quyền. Họ luôn đem đến cho đối phương cảm giác an toàn. Một khi kết hôn thì họ tuyệt đối chung thủy với người kia, hết lòng vun vén, chăm sóc gia đình nhỏ của mình.

TÀI LỘC

Những người tuổi sửu nếu đang làm ăn kinh doanh, thì nên kiểm soát tốt các mối quan hệ xã giao của mình. Nên tìm hiểu kĩ các mối quan hệ hợp tác, đừng để lúc bị lừa mới sáng mắt. Những người tuổi này còn dễ bị kẻ xấu bụng dùng lí lẽ ngon ngọt khích tưởng để rồi có những quyết định sai lầm, trao niềm tin và tiền bạc cho những nơi không đáng tin.

Nếu không có những biến cố quá lớn, thì những người tuổi này con đường tài lộc khá vững vàng, bởi lẽ họ không đến mức quá túng thiếu, nhưng cũng không đến mức quá dư dả, họ chỉ dừng ở mức dủ sống. Tuy nhiên cuộc sống không thể biết trước những bất ngờ, người tuổi này nên đề phòng tiểu nhân, lừa gạt.

SỨC KHỎE

Người tuổi trâu thường có sức khỏe rất tốt. Bản mệnh không cần phải lo lắng quá nhiều nhưng vẫn nên chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh ham công tiếc việc quá mức mà bỏ bê bản thân. Những người tuổi sửu thường hay bị bệnh về xương khớp và thần kinh do làm việc quá mức.

messenger

Messenger KiTuDacBiet.Com.Vn