Xem Tử Vi Tuổi Mão Online

Tuổi Mão đại diện cho Mèo, là con giáp đứng thứ 4 trong bảng tử vi 12 con giáp. Người tuổi Mão thông minh, nhạy bén, sức sáng tạo tuyệt vời mà các con giáp khác khó có được nên họ thường gặt hái được thành công trong công việc. Người tuổi này rất tốt bụng, và cũng dễ mủi lòng, thậm chí là họ cũng hay mau nước mắt. Chính vì tính cách có phần yếu đuối này mà họ dễ bị tiểu nhân lợi dụng. Có thể nói, tuổi Mão thuộc vào top những con giáp may mắn nhất cả về đường công danh, sự nghiệp lẫn tình duyên. Trong cuộc đời, mỗi khi khó khăn tuổi Mão lại gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, cả đời được sống trong an nhàn, bình yên. Có thể hồi trẻ khá vất vả nhưng về gia được hưởng thành quả, con cháu đầy đàn, sống an nhàn tuổi già.

TÍNH CÁCH

Người tuổi mão được nhiều người yêu quý bởi tính cách tốt bụng cởi mở. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác nhiệt tình, không bao giờ cầu lợi cho bản thân họ. Tuổi Mão sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình cho những người thân trong xung quanh mà không cần đắn đo, suy nghĩ. Cũng chính bởi vì tính cách có phần hơi hào phóng này mà nhiều khi họ bị tiểu nhân lừa gạt.

Họ khá “lười” và không thích mạo hiểm, họ luôn hướng tới một cuộc sống bình yên, tự do, an toàn. Thay vì tìm những nơi nhộn nhịp vui vẻ, thì họ sẽ tìm những chỗ vắng vẻ yên tĩnh để thư giãn. Họ thích cuộc sống hưởng thụ vì vậy cách đối xử của họ với người xung quanh cũng rất hài hòa. Châm ngôn của họ không mâu thuẫn, không chiến tranh. Trong cuộc sống với mọi mối quan hệ, họ tìm cách dĩ hòa vi quý, thêm một người bạn và bớt đi kẻ thù.

Người tuổi Mão khá nhạy cảm, có cái tôi khá cao. Bởi sự nhạy cảm của mình mà tuổi Mão rất dễ bị tổn thương vì những lời nói gay gắt, phê bình của người khác, nhiều khi họ tự buồn nếu nghe thấy những lời người khác nói không hay vì mình. Bình thường họ rất vui vẻ, cởi mở nhưng một khi đã bị xúc phạm, tuổi Mão trở nên thờ ơ, lạnh lùng một cách đáng sợ. Nhiều lúc bọn họ khá bảo thủ, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh. Họ đề cao lòng tự trọng, bất cứ ai động đếm điểm mấu chốt danh dự của họ, là họ lập tức liệt kê người đó vào danh sách kẻ thù.

Người Tuổi Mão là những người khéo léo trong việc cất giấu tình cảm của mình, họ hiếm khi bày tỏ lòng mình cho người khác biết, họ có thể đánh lạc hướng đối phương bằng những hành động thờ ơ, lạnh lùng, khiến người khác dễ hiểu lầm. Học cảm thấy thẹn thùng xấu hổ khi bày tỏ tình cảm với ai đó, vì vậy mà họ chọn cách cất giấu tình cảm của mình.

Con giáp này nổi tiếng bởi sự nhanh nhẹn, tháo vát không ai bằng. Họ ít khi tập trung vào công việc vì vậy mà nhiều khi bị mang tiếng lười nhưng khi đã làm hết mình, tuổi Mão thường đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, họ chỉ thực sự hứng thú với công việc của mình khi cảm thấy thoải mái, tự do. Nếu quá áp lực, căng thẳng, tuổi Mão sẽ nhanh chóng bỏ cuộc. 

Họ là những người khá thích chưng diện, quan trọng hình thức bên ngoài. Dù xuất hiện ở đâu Tuổi Mão luôn là tâm điểm chú ý bởi vẻ ngoài của mình. Họ sẵn sàng chi một số tiền lớn để làm đẹp cho mình. Họ luôn chưng diện khi ra ngoài nên chẳng ai có thể thấy được vẻ luộm thuộm của họ.

Họ sẽ đặt gia đình lên trên hết, vì vậy tuổi Mão dành cả đời để xây dựng một mái ấm hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười và sự yêu thương. Những lúc mệt mỏi, áp lực, họ tìm về gia đình để lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Những người phụ nữ tuổi Mão chính là mẫu phụ nữ gia đình lý tưởng, cô nàng sẽ là hậu phương vững chắc cho chồng mình. Còn những người đàn ông tuổi này sẽ gồng gánh gia đình, là trụ của cả nhà, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình nhỏ của mình.

SỰ NGHIỆP

Người tuổi Mão với sự tinh tế, óc sáng tạo độc đáo, con mắt thẩm mỹ cao, họ cực kì thành công trong lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật như họa sĩ, nhà thiết kế, nhà sáng tác…Những ngành nghề này sẽ giúp cho tuổi Mão phát triển được tối đa năng lực của bản thân mình. Ngoài ra, họ là biết quan tâm đến người khác, biết lắng nghe ,cảm thông và có lòng trắc ẩn có thể giúp họ thành công trong các lĩnh vực như nhà giáo, bác sĩ, y tá hay nhà tâm lý.

Dù làm việc gì thì họ cũng đều có tinh thần trách nhiệm cao, đặt lợi ích của mọi người lên trên hết. Với tính cách dĩ hòa vi quý nên họ được lòng của rất nhiều người. Tuy con giáp này có chí lớn, có mục tiêu, nhưng họ lại không quyết tâm dễ bị nản lòng, và bỏ qua. Thay vì phải đối mặt với nguy hiểm, vất vả thì họ lại chọn cuộc sống an nhàn, bình yên. Vì vậy nếu không có người bên cạnh chỉ đường thì người tuổi Mão rất dễ từ bỏ.

TÌNH DUYÊN

Người tuổi Mão chính là hình mẫu người yêu lý tưởng của nhiều người. Họ ân cần, lãng mạn, dịu dàng. Họ luôn mang đến cho đối phương cảm giác vui vẻ, ấm áp hạnh phúc mỗi khi bên cạnh. Người tuổi mão luôn đặt tình yêu lên đầu, với họ quan trọng nhất để duy trì một tình yêu lâu dài chính là sự đồng cảm, thấu hiểu, và tôn trọng lẫn nhau. Họ là những người dám yêu, dám nhận. Một khi để ý ai đó họ sẽ bày tỏ tình cảm của mình ngay cho đối phương biết. Nhưng đôi khi trong tình yêu họ cái tôi cao, ghen tuông đến mù quáng, sẽ khiến đối phương cảm thấy ngộp thở. Nhưng chung quy họ là người hoàn toàn nghiêm túc với tình yêu.

Phụ nữ tuổi Mão khi kết hôn là điển hình cho mẫu phụ nữ gia đình. Họ hết mực quan tâm lo lắng, xây dựng tình cảm gia đình, họ luôn biết cách giữ lửa để có một gia đình hạnh phúc. Họ là hậu phương vững chắc cho chồng mình ở ngoài làm ăn. Họ ân cần nhẹ nhàng, dành trọn thời gian tình cảm cho gia đình. Còn đàn ông tuổi mão sẽ cố gắng đem đến một gia đình sung túc, đầy đủ. Đối với họ không có gì là quan trọng bằng việc để cho vợ con họ có một cuộc sống đầy đủ. Dù bên ngoài nhiều cám dỗ nhưng họ sẽ không để ai có thể tiến vào trái tim ngoại trừ người thân trong gia đình họ.

Tuổi mão sẽ dành trọn đời để yêu thương người bạn đời của mình. Họ cũng đặt nặng vấn đề chung thủy. Họ ghét nhất là sự lừa dối, trái tim của họ sẽ đóng băng nếu đối phương phản bội. Vì vậy một khi yêu những người tuổi Mão, đừng làm anh ấy, cô ấy tổn thương, vì một khi đã trải qua 1 lần bị đau họ sẽ bị ám ảnh đến suốt đời.

Tình yêu theo nhóm máu

Nhóm máu O 

Tuổi Mão nhóm máu O là những người có đời sống tình cảm phong phú, mới mẻ. Trong tình yêu họ dành cho đối phương tình cảm chân thành nhất. Họ biết cách làm bất ngờ, tạo những điều thú vị cho bạn đời của mình. Họ không bao giờ khiến đối phương cảm giác nhàm chán trong tình yêu. Tình yêu của họ luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ. Tình yêu của họ có lúc thăng trầm, cuộn trào mãnh liệt, cũng có lúc bình lặng như mặt hồ yên ả.

Nhóm máu A 

Con giáp thuộc nhóm máu này luôn khao khát được yêu. Họ là người dám nói dám làm, khi đã yêu ai đó họ sẽ bày tỏ cho đối phương biết tình cảm của mình. Họ sẽ quyết tâm theo đuổi tình yêu tới cuối cùng. Một khi yêu họ sẽ yêu say đắm nồng nhiệt, chung thủy. Họ trân trọng tình cảm, luôn tin tưởng người yêu của mình, họ cũng không bao giờ kiểm soát đối phương chặt chẽ, đối với họ tình yêu được xây dựng trên nền tảng tin tưởng thấu hieur nhau là chính. Họ cũng là người dễ nhạy cảm, nhiều khi dễ bị tổn thương bởi những lời nói của đối phương.

Nhóm máu B 

Những người tuổi giáp thuộc nhóm máu này có tính cả thèm chóng chán trong tình yêu. Họ là người rất thẳng thắn trong tình yêu, sẽ bày tỏ với đối phương biết tình cảm của mình, nhưng một khi đạt được mục tiêu thì họ lại dễ thay lòng. Đàn ông thuộc nhóm máu này nên yêu những cô nàng dịu dàng, đảm đang, nhanh nhẹn, c òn phụ nữ phù hợp với những người phóng khoáng rộng lượng.

Nhóm máu AB 

Người tuổi Mão có xu hướng tìm người bạn đời có thể đi cùng mình tới cuối đời, một cuộc tình bền lâu, đích thực. Một khi kết hôn, họ luôn biết cách tạo ra sự mới mẻ, thú vị, tăng tình cảm vợ chồng. Dù là đàn ông hay phụ nữ tuổi này kết hôn, thì họ luôn chăm lo, vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Đối với họ gia đình là trên hết, không gì có thể làm thay đổi tình cảm gia đình của họ.

TÀI LỘC

Con giáp này luôn được quý nhân phù trợ, tổ tiên phù hộ, lúc nào cũng gặp may mắn, gặp rủi hóa may, có đường công danh tài lộc suôn sẻ. Trong cuộc đời tuổi Mão cũng nhiều lúc gặp khó khăn trong đường tài lộc, nhưng vì lúc nào cũng có ngôi sao may mắn chiếu rọi nên thường gặp dữ hóa lành. Con giáp này càn chi tiêu tiết kiệm hơn, để tránh rơi vào tình trạng thiếu thốn.
Con giáp này có số làm ăn đầu tư, nhưng cần tìm hiểu kĩ đối tác làm ăn để tránh bị lừa tiền bạc. Cần bàn bạc với nhiều người trước khi quyết định làm một việc gì đó.

SỨC KHỎE

Tình hình sức khỏe của con giáp này thường khá tốt. Ngoài những bạn có bệnh mãn tính cần phải thường xuyên theo dõi những chuyển biến của cơ thể thì chỉ cần tuổi Mão chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, ăn ngủ đúng giờ là có thể giữ được sức khỏe dồi dào.

Người tuổi Mão rất dễ nhạy cảm, họ hay để ý những chi tiết dù là nhỏ nhất vì vậy dễ khiến họ cảm thấy mệt mỏi, mất tinh thần. Cần phải thư giãn, điều chỉnh lại trạng thái tránh làm việc quá sức. Các bệnh thường gặp liên quan tới thần kinh.

messenger

Messenger KiTuDacBiet.Com.Vn