Xem lá số tử vi Tuổi Dần online

Tuổi Dần là biểu tượng cho con Hổ mạnh mẽ dũng cảm và đầy uy quyền. Không ngoa khi nói những người tuổi Hổ là những người phúc tạp, khó đoán nhất trong tử vi 12 con giáp. Họ là người độc lập, thích cạnh tranh, mưu sự khó lường, nhưng đôi lúc chính vì tính đó mà họ tỏ ra nhỏ nhen ích kỷ.

Khuyết điểm lớn của người tuổi Dần là thô bạo, nóng tính và do dự thiếu quyết đoán. Đây chính là mâu thuẫn, nếu như họ biết cách hài hòa hai điểm đó, họ sẽ thành công. Cuộc đời của người tuổi Dần cũng phải trải qua nhiều trông gai mới có thể gặt hái được quả ngọt. Tuy cuộc sống khó khăn là thế nhưng những người tuổi dần lại là những người lạc quan số một, họ luôn sẵn sàng chào đón những thử thách đến với mình.

Mệnh chủ của người tuổi Dần có Phúc tinh, có người che chở nên gặp dữ hóa lành. Họ có tài năng hơn người, lại dũng cảm dám nghĩ dám làm, vì thế mà có thể làm nên đại sự. Những người tuổi Dần rất có tố chất lãnh đạo, họ như những con hổ cao ngạo không thích phục tùng người khác, và chỉ thích người khác phục tùng mình, họ cũng không thích bị bó buộc. Hãy sống và theo đuổi ước mơ là lựa chọn chính xác đối với những người thuộc con giáp này.

TÍNH CÁCH

Con hổ đại diện cho quyền lực, bởi vậy nhưnxg người tuổi dần cũng mang trong mình dòng máu quyền quý của hổ. Họ là những người có tầm nhìn xa, có tốt chất lãnh đạo. Họ sinh ra để đứng đầu. Họ có thể giải quyết mọi việc dễ dàng và đâu vào đấy. Một khi đã làm việc thì họ có tính tập chung cao quên hết mọi chuyện xảy ra xung quanh mình, luôn đem 100% sức lực dồn vào công việc, bởi vậy mà họ mới có thể đứng ở vị trí mà không phải ai cũng làm được.

Những người tuổi hổ không ngần ngại khó khăn và thử thách. Họ là những người có máu liều, họ thích sự mạo hiểm, thích những thứ mới mẻ, vì chỉ những cái đó mới có thể khiến họ thỏa mãn được đam mê của mình. Họ bị thu hút với quyền lực và địa vị, vì vậy họ sẽ không ngần ngại những việc khó khăn, vì trong quan điểm của họ, càng khó khăn nguy hiểm bao nhiêu thì thành công sẽ càng vang dội và hãnh diện bấy nhiêu. Mục tiêu phấn đấu của họ trong suốt cuộc đời là tiền bạc, địa vị và quyền lực.

Họ là những người sống có trách nhiệm, coi trọng danh dự và chữ tín kể cả trong công việc lẫn tình yêu. Họ có thể lăn xả, giúp đỡ người khác, nếu người đó thật sự cần họ. Nhưng một khi danh dự của họ bị xúc phạm thì họ sẽ không bao giờ tha thứ, thậm chí là đem lòng thù hận. Vậy nên hãy đừng làm gì ảnh hưởng tới tôn nghiêm của những con hổ này.

Người tuori dần luôn đem đến cho người khác cảm giác tràn đầy năng lượng. Dù ở đâu thì họ cũng thu hút mọi ánh nhìn bởi sự năng động lạc quan, yêu đời của họ. Dường như trong từ điển của họ không có hai từ áp lực. Họ là nguồn năng lượng tươi mới dồi dào đối với người khác.

Nhưng những con hổ này cũng có chút ích kỉ và nóng giận, nếu bình thường họ là những người hiền hòa, hài hước, nhưng một khi nóng giận thì họ dường như biến thành con người khác, họ rất khó để kiềm chế được bản thân mình. Cũng chính bởi những lần nóng giận khó kiểm soát mà họ đã gây ra những sai lầm nghiêm trọng. Vì vậy những người tuổi dần cần phải khắc phục cái tính khí thất thường này của mình nhé.

Tóm lại người tuổi dần là những người tốt bụng giàu tình cảm, có tố chất lãnh đạo, thích mạo hiểm. Họ coi trọng danh dự, chữ tín. Nhưng họ cũng khá nóng nảy nên nhiều khi khiến người khác mất lòng.

SỰ NGHIỆP

Những người tuổi Dần vô cùng coi trọng sự nghiệp. Trong công việc họ luôn dành 100% sức lực, họ luôn cố gắng phấn đấu và vô cùng trách nhiejm với nhiệm vụ được giao. Họ cũng là người ham học hỏi, luôn có những ý tưởng mới độc đáo. Để có thể chạm tới thành công, những người tuổi này có thể lăn xả, chịu được những áp lực, những khó khăn mà không ai có thể làm được. Họ biết cách để nắm bắt mọi cơ hội thăng chức, đi lên phía trước. Vì vậy có thể nói những con người tuổi Dần sinh ra để làm lãnh đạo.

Người tuổi Dần có dã tâm và tham vọng rất lớn, luôn chú tâm gây dựng sự nghiệp. Họ đặc biệt không chấp nhận mọi chuyện tiến triển quá muộn, cũng không hài lòng với những nghề quá ổn định, không có nhiều thay đổi. Những thách thức vừa phải sẽ khiến họ có thể động lực đi đến thành công. Những con hổ sẽ không chịu những công việc buồn tẻ, những công việc đơn điệu chỉ làm cản bước chân của họ, họ phải làm việc trong môi trường năng động, tính canh tranh cao mới có thể phát huy được tối đa sức lực cũng như sự sáng tạo của mình.

Tuổi Dần có những kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực. Nhờ vào tài năng lãnh đạo, tổ chức của mình mà những người này đạt được nhiều vị trí quan trọng, được mọi người tin tưởng, yêu quý. Tuổi Dần khiến người khác khâm phục mình bởi sự tập trung, sáng tạo trong công việc. Cả cuộc đời, họ tâm huyết, chăm chỉ làm việc không ngừng nghỉ, hướng tới cuộc sống sa hoa, uy quyền. 

TÌNH YÊU

Phần lớn người tuổi Dần đều là những người trọng tình cảm nhưng con đường tình duyên của họ không mấy suôn sẻ nhất là những nữ tuổi dần. Vì tính cách cởi mở của mình, mà những người tuổi dần luôn được nhiều người theo đuổi. Nói chung Họ là những người đa tình, nhiều người theo đuổi, nhưng để đi cùng nhau dài thì lại khá khó. Nhưng một khi yêu thì họ sẽ yêu hét mình, đem đến đối phương cảm giác tin tưởng tuyệt đối.

Phụ nữ tuổi dần khá mơ mộng, vì vậy họ thường mong những cuộc tình như trong truyện ngôn tình, cổ tích, cũng chính về thế mà họ đặt hy vọng khá nhiều về bạn đời của mình nên nhiều khi hối hận. Họ thường hướng tới cuộc sống tự do, độc thân hơn là bị gò bó, vì vậy họ thường kết hôn ở tuổi khá muộn. Dù sau này có kết hôn thì họ cũng mong đối phương của mình thể hiện sự lãng mạn. Cô ấy sẽ dành trọn cho gia đình, biết lắng nghe, biết nhường nhịn, sẵn sàng làm mọi việc vì gia đình nhỏ của mình.

Những người đàn ông tuổi dần khi yêu thường hơi mù quáng, vì họ có tính đa nghi vốn có của loài hổ. Nhiều khi người phụ nữ của họ không chịu được tính cách này mà chia tay. Khi kết hôn thì họ thường có tính gia trưởng, luôn thích kiểm soát và chiếm hữu đối phương, muốn vợ của mình phải nghe lời. Tuy gia trưởng là vậy nhưng nếu người phụ nữ của họ biết dỗ ngon, nhường nhịn thì cơn sóng trong lòng họ sẽ dịu đi. Vì vậy mà nếu tìm bạn đời, thì những người tuổi dần cần tìm những người phụ nữ hiểu chuyện, thông minh, khôn khéo xử lý mọi chuyện.

Tình yêu của người tuổi DẦN chia theo nhóm máu:

Nhóm máu O

Người tuổi Dần thuộc nhóm máu O sống tình cảm, ngay thẳng trong tình yêu, một khi đã yêu họ sẽ dành trọn tình cảm cho đối phương, trong từ điển của họ không bao giờ có hai từ phản bội. Họ cũng sẽ không khiến người khác phải hiểu lầm về tình cảm của mình, yêu là yêu, không yêu là không yêu, họ sẽ từ chối thằng thắn, tuyệt đối không dây dưa gây hiểu lầm. Họ trân trọng tình yêu, hết lòng vì người mình yêu, nhưng một khi để họ phát hiện ra bạn đang phản bội, hay có tí ti đổi lòng, thì họ sẽ mất đi niềm tin, dẫn đến những vết nứt trong tình cảm mà không thể nào hàn gắn được.

Nhóm máu B 

Những người nhóm B với trái tim ấm áp, sống nội tâm. Họ là những người khá mơ mộng về chuyện tình cảm. Họ luôn mong muốn một câu chuyện tình yêu lãnh mạn, hạnh phúc như chuyện cổ tích. Nhưng cũng chính vì sự mơ mộng đó mà nhiều khi họ quá kì vọng về đối phương của mình, và cũng nhạy cảm trong chuyện tình cảm. Nhóm máu này thường hay bị thất vọng về người bạn đời, vì thực té nào có mấy chuyện tình cảm đẹp như ngôn tình. Họ luôn hướng tới một tình yêu hoàn mỹ, một khi yêu họ cũng yêu hết mình, toàn tâm toàn ý xây dựng vun đắp cho mối tình của mình. Nếu yêu người thuộc nhóm máu này bạn phải là người lãng mạn, biết lắng nghe những điều cô ấy chia sẻ, biết vun đắp cho cuộc tình đó nhé.

Nhóm máu A 

Khác với hai nhóm máu trên, những người tuổi dần thuộc nhóm máu này thường sống về lý trí. Họ là những người thông minh, năng động, họ cũng không tùy tiện trao trái tim của mình cho người khác, họ mất khá nhiều thời gian để có thể tìm thấy nửa kia đích thực của mình. Khi yêu con giáp này rất biest cách lắng nghe nhường nhịn, biết co biết duỗi vì vậy họ có thể duy trì mối quan hệ được lâu dài. Tuổi dần thuộc nhóm máu này luôn gây thiện cảm đối với người khác, họ không chỉ có nét đẹp bề ngoài còn có nét đẹp tâm hồn khiến nhiều trái tim thổn thức, vì vậy nhóm máu này cũng thường gặp may mắn trong chuyện tình cảm.

Nhóm máu AB

Người tuổi dần nhóm máu này họ có cách yêu khá bình dị và mộc mạc, tình yêu của họ không phô trương, nhưng luôn khiến người khác phải cảm thấy ghen tị vì sự ngọt ngào hạnh phúc của họ. Trái tim của họ dễ bị rung động nhưng cũng dễ bị thay đổi, vì vậy mà họ cũng khó chọn cho mình bạn đời. Một khi tìm thấy người có thể gắn bó lâu dài, đi cùng nhau đến cuối đời thì họ sẽ dành trọn tình cảm của mình cho đối phương. Họ có cái tôi khá cao trong chuyện tình cảm, vì vậy nếu không nhận được sự tôn trọng trung thành của đối phương họ sẽ dứt áo ra đi mà không một lời nói. Trong hôn nhân họ sẽ toàn tâm toàn ý dành trọn tình cảm thời gian cho gia đình, họ là những ông bố bà mẹ có trách nhiệm.

TÀI LỘC

Về con đường tài lộc của người tuổi Dần thì khá vượng, họ gần như không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Con giáp này luôn có quý nhân phù trợ và sự may mắn, nên tiền hết lại có, dù có làm công ăn lương, hay tự kinh doanh thì họ cũng không bao giờ phải quá lo lắng về vấn đề này. Họ cũng là người không quá quan trọng vấn đề tiền bạc, đối với họ cái quan trọng là đời sống tinh thần. Đối với họ tiền bạc là vật ngoài thân, vì vậy mà họ chi cũng khá phóng khoáng, không bao giờ tiếc tiền, nên con giáp này đại diện cho kiểu người biết kiếm tiền nhưng cũng biết tiêu tiền, không biết giữ tiền.

Nhưng con giáp này cũng cần phải chú ý trong năm có Thiên Quan, dễ bị tiểu nhân, người xấu lừa đảo. Tuy có tiền kiếm được tiền nhưng cũng dễ bị người khác lừa gạt mất trắng. Con giáp này lại khá nhẹ dạ cả tin, nên trong đời cũng không thể tránh khỏi những quyết định sai lầm làm ảnh hưởng tới đường tài lộc, nhưng vì có quý nhân phù trợ nên thường sẽ gặp giữ hóa lành.

SỨC KHỎE

Con giáp này thuộc ngũ hành Mộc. Sức khỏe của người tuổi dần thường rất dồi dào, tuy nhiên do gan đóng vai trò rất quan trọng trong việc điều hòa âm dương của tự nhiên nên những người này dễ bị mắc các bệnh về gan. Nhưng vì gan có chức năng tàng hồn, điều tiết tâm hồn, nên những người này còn dễ mắc các bệnh về thần kinh. Người tuổi dần cần chú ý nghỉ ngơi, giữ tinh thần luôn lạc quan, thì cơ thể sẽ khỏe mạnh sống lâu trăm tuổi.

Người tuổi này còn cần chú ý khi đi lại, nhất là ở những nơi vắng vẻ ít người, để tránh gặp những bất trắc, chuyện xui xẻo. Chú ý không nên uống rượu bia khi lái xe, đi xe về muộn một mình, nếu không thì gặp tai họa bất ngờ.

messenger

Messenger KiTuDacBiet.Com.Vn